King Of Rap

Cập nhập tin tức King Of Rap

Khán giả bức xúc Rap rác tục tĩu, phản cảm

Trong cùng thời điểm, hai sản phẩm Rap của Chị Cả và nhóm Rap Nhà Làm gây bức xúc cộng đồng khán thính giả vì nội dung tục tĩu, phản cảm. 

Kimmese xin lỗi vì mỉa mai quán quân King of Rap ICD

Rapper Kimmese lên tiếng xin lỗi ICD, thừa nhận những bình luận về đàn em đến từ định kiến cá nhân, có phần mỉa mai, tiêu cực.

Quán quân ICD lên tiếng việc mua giải ở King of Rap

Á quân RichChoi thông qua bản rap diss cho biết ICD được ưu ái ở King of Rap. Sau đó, ICD phủ nhận mua giải và giải thích việc tặng quà cho ê-kíp sản xuất.

Rapper Weeza biến hóa hình ảnh ấn tượng trong 'Mặc kệ cả thế giới'

Sau khi dừng chân lại tại top 8 của King of rap 2020, rapper trẻ Weeza vừa cho ra mắt MV mới. Bên cạnh tài năng âm nhạc, anh cũng thể hiện sự biến hóa hình ảnh ấn tượng trong MV của mình.

ICD lên ngôi quán quân King Of Rap, HIEUTHUHAI trượt Top 4

ICD giành ngôi quán quân, HIEUTHUHAI trượt Top 4 nhưng vẫn giành giải thí sinh được yêu thích nhất. 

DJ Trang Moon: 'Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng'

Trang Moon cho biết cô nhiều lần bị lừa khi bắt đầu kinh doanh. Cô thiệt hại hàng tỷ đồng sau mỗi lần thất bại.

'Cát-sê của các rapper tăng cao sau Rap Việt'

"Giá cát-sê của rapper tăng cao sau 2 cuộc thi Rap là sự thật. Chúng tôi đã hoạt động chăm chỉ, cực khổ suốt nhiều năm nên việc đó không có vấn đề gì hết", HIEUTHUHAI nói trong đêm "Cổ tích kinh dị".

Rhymastic xin lỗi vì phát ngôn động chạm LK, Big Daddy

Nóng giận khi chương trình "Rap Việt" bị gọi là "tấu hài", Rhymastic lỡ lời xúc phạm "King of rap" cùng các rapper ngồi ghế nóng cuộc thi này. 

Kiều Loan khóc sưng mắt khi đọc cuốn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7'

"Tôi là người tham vọng, cực kỳ tham vọng nên trong đầu luôn suy nghĩ những hoạt động, hướng đi trên con đường phía trước của mình", Á hậu Kiều Loan chia sẻ với VietNamNet.

Rapper Việt Nam đầu tiên kết hợp rap với ca trù ‘gây bão’

Sau màn trình diễn kết hợp rap với ca trù gây sốt trong tập 2 King Of Rap, Hoàng Lê Quân (R.E.V) lần đầu chia sẻ với VietNamNet quá trình sáng tác ca khúc này.