kinh doanh thua lỗ

Cập nhập tin tức kinh doanh thua lỗ

'Nối gót' Hoà Phát, doanh nghiệp thép đồng loạt báo lỗ như cảnh báo của ông Trần Đình Long

Trái với mức lãi lớn của cùng kỳ năm trước, nhiều doanh nghiệp thép báo lỗ trong quý III năm nay. Hàng tồn kho nhiều trong khi giá thép giảm liên tục.

Vietnam Airlines nêu lý do thua lỗ trong khi hãng bay khác có lãi

Một trong những lý do được Vietnam Airlines đưa ra là ngoài vận tải hàng không, hãng này không kinh doanh gì thêm để có khoản bù đắp phần thua lỗ từ hoạt động vận tải.

Những doanh nghiệp báo lỗ nặng nhất quý II/2022

Vietnam Airlines, FLC, Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Licogi 14, Tập đoàn Đức Long Gia Lai… là những doanh nghiệp ghi nhận lỗ nặng nhất quý II/2022.

Lộc Trời thua lỗ, bán và giải thể loạt công ty con

Tập đoàn Lộc Trời - LTG tiếp tục báo lỗ trong quí 2/2022 và giải thể hàng loạt các công ty con và công ty liên kết. Đây là một thông tin gây sốc bởi Lộc Trời là thương hiệu nông nghiệp lớn.

6 tháng đầu năm, FLC lỗ 1.100 tỷ đồng

Trong quý II/2022, Tập đoàn FLC lỗ ròng 644 tỷ đồng. Tính chung 6 tháng đầu năm, FLC lỗ luỹ kế tới hơn 1.100 tỷ đồng.

Tiết lộ lý do khiến Vietnam Airlines lỗ quý thứ 10 liên tiếp

Bất chấp doanh thu tăng gấp 2,8 lần so với cùng kỳ năm ngoái, Vietnam Airlines vẫn lỗ ròng 2.568 tỷ đồng trong quý II.

Chật vật hồi phục, "vua" nước giải khát một thời ở TP.HCM vẫn lỗ nặng

Doanh thu quý II tăng gấp đôi nhưng Chương Dương vẫn lỗ ròng 10 tỷ đồng.

Thu hơn 9 tỷ đồng/ngày nhưng Grab lại lỗ nặng năm 2021

Trong 4 năm gần nhất, chỉ năm 2020 Grab Việt Nam có lãi, còn lại công ty này đều thua lỗ từ vài trăm tỷ cho tới vài nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Chủ hãng rượu Vodka Hà Nội thua lỗ liên tiếp 21 quý

Halico - chủ thương hiệu rượu Vodka Hà Nội – tiếp tục lỗ sau thuế hơn 6 tỷ đồng kể từ đầu năm và đối mặt với nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh.

CGV lỗ hàng trăm triệu USD

CJ CGV, công ty con của CJ Group, báo lỗ hơn 187 triệu USD trong năm ngoái. Bước sang đầu năm 2022, công ty vẫn lỗ 42,7 triệu USD.

Vietnam Airlines dự kiến lỗ gần 10.000 tỷ năm 2022

Mặc dù doanh thu tăng, công ty vẫn dự kiến lỗ ròng 9.335 tỷ đồng trong năm nay, giảm 23,5% so với khoản lỗ năm trước.

Cứ thu 100 đồng, chuỗi nhà hàng Golden Gate bị lỗ 13 đồng

Chủ chuỗi Vuvuzela, Gogi, Kichi Kichi... công bố khoản lỗ đột biến hơn 400 tỷ đồng trong năm ngoái. Đây là lần thua lỗ đầu tiên kể từ khi công ty công khai tài chính.

Nguy cơ mất trắng hàng trăm tỷ đồng vì đầu tư vào công ty sắp giải thể

Tổng Công ty Cổ phần Sông Hồng khả năng cao sẽ mất trắng 102 tỷ đồng do đầu tư góp vốn vào Công ty Cổ phần Thép Sông Hồng - doanh nghiệp đang làm thủ tục giải thể.

Thép Sông Hồng sắp giải thể

Cùng với việc Thép Sông Hồng đang làm thủ tục giải thể, Tổng công ty Sông Hồng (SHG) đứng trước nguy cơ mất trắng hơn trăm tỷ đồng đã đầu tư góp vốn vào công ty này.

Shark Thủy một năm vất vả, đối mặt nhiều thách thức

Apax Holdings (IBC) của của Shark Thủy đang gặp nhiều khó khăn khi dịch bệnh khiến nhiều hoạt động, trong đó có dạy học đình trệ. Nợ tăng mạnh trong khi doanh thu, lợi nhuận giảm sâu.

Bầu Đức làm nên điều chưa từng có, giới đầu tư đau đầu, bấn loạn

Việc HAGL hồi tố số liệu đã khiến tập đoàn này rơi vào tình trạng thua lỗ 3 năm liên tiếp, đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết bắt buộc trên HoSE. Cổ đông "đứng ngồi không yên".

Loạt doanh nghiệp nguy cơ rời sàn vì lỗ triền miên

Tình trạng thua lỗ triền miên hay lỗ lũy kế chiếm gần hết vốn điều lệ đang khiến nhiều doanh nghiệp đối diện với rủi ro hủy niêm yết trên sàn chứng khoán.

Shark Thủy, cú xuống tay tiền tỷ và nỗi buồn Start-up teo tóp, đóng cửa

Loạt dự án khởi nghiệp thần tốc có bàn tay của Shark Thủy, vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay, các dự án này gặp vô vàn khó khăn, thậm chí phải đóng cửa.

Bán vốn nhà nước ở ba DN lớn, bơm hàng ngon cho sàn nóng

Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước cho biết, có 3 doanh nghiệp mà SCIC bắt buộc phải thoái vốn trước 20/12/2021 là Tập đoàn Bảo Việt (HOSE: BVH); Tổng CTCP Bảo Minh (HOSE: BMI) và CTCP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (HNX: NTP).

Công ty Rượu Hà Nội chìm trong khoản lỗ gần 470 tỷ đồng

Với năm thứ 6 liên tiếp làm ăn bết bát, lỗ lũy kế đến cuối năm 2021 của Halico đã lên tới 468 tỷ đồng, cao gấp rưỡi vốn góp của chủ sở hữu doanh nghiệp.