Ngày 5/12, đại diện công an huyện Bình Chánh xác nhận với chúng tôi về thông tin về vụ việc, anh Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) bị nhân viên của một tiệm game bắn cá trên địa bàn dùng hung khí chém trọng thương. Hiện tại cơ quan công an đang truy bắt đối tượng gây án.

Nhân viên tên Thanh ra tay chém anh Dũng ngay trong tiệm game bắn cá. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, anh Dũng là một khách quen của tiệm game bắn cá trên đường Võ Văn Vân (huyện Bình Chánh). Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh Dũng và nhân viên tên Thanh (28 tuổi) của tiệm game này có một số mâu thuẫn. Thanh đã từng bị anh Dũng đánh.

Khoảng 9 giờ ngày 3/12, trong lúc anh Dũng đang ngồi chơi game bắn cá thì bất ngờ Thanh từ phía sau dùng kiếm Nhật chém rớt bàn tay trái và bồi thêm một nhát khiến một ngón ở bàn tay phải của anh Dũng bị đứt lìa.

Sau khi chém đối phương, Thanh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Dũng được bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Anh Thanh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh CATP)

Được biết, hiện tại anh Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) với vết thương bị rớt bàn tay trái và một ngón của bàn tay phải.

Các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiến hành các phẫu thuật nối bàn tay trái bị đứt lìa và một ngón ở bàn tay phải cho anh Dũng. Hiện bàn tay anh Dũng đã cử động được và tiến triển tốt.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ