kít xét nghiệm

Cập nhập tin tức kít xét nghiệm

Đã khởi tố 30 vụ án và 107 bị can trong đại án Việt Á

Báo cáo giám sát của Quốc hội cho biết, liên quan đến vụ án Việt Á, tính đến đầu tháng 5 các cơ quan điều tra đã khởi tố 30 vụ án, 107 bị can.

230 nghìn tỷ huy động chống dịch Covid-19 được tiêu thế nào?

Đoàn giám sát vừa báo cáo Quốc hội kết quả giám sát “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng”.

Tạm giữ 2 cán bộ CDC Quảng Trị để điều tra dấu hiệu sai phạm

Sau khi phát hiện 2 cán bộ khoa Xét nghiệm (thuộc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Quảng Trị) có dấu hiệu vi phạm, cơ quan công an tỉnh này đã quyết định tạm giữ để điều tra.

Sai phạm mua thiết bị y tế: Trưởng khoa thuộc CDC Yên Bái bị bắt

Vi phạm trong việc mua sắm các hóa chất, sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm Covid-19, một trưởng khoa của CDC Yên Bái đã bị bắt.

Công ty Việt Á ‘tặng quà’ cho Giám đốc CDC Bình Phước

Sau khi mua khoảng 80.000 kít xét nghiệm với số tiền trên 40 tỷ đồng, Giám đốc CDC Bình Phước được phía Công ty Việt Á “tặng quà”.

Ăn chia trong đại dịch

Bộ trưởng Công an Tô Lâm nói, những cán bộ trong ngành y tế vướng vòng lao lý thời gian qua đều có yếu tố chia chác, cơ quan chức năng chưa áp dụng biện pháp tố tụng với cán bộ y tế nào nếu họ không trục lợi.

Bản tin sáng VietNamNet (20/12/2021)

Thủ tướng cảnh báo chủng Omicron lây nhiễm nhanh hơn Delta; Đề nghị các địa phương thanh tra mua kit xét nghiệm; Việt Nam đụng Thái Lan ở bán kết… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (9/12/2021)

Xin ý kiến Bộ Chính trị phương án tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi; TP.HCM đề xuất đón khách quốc tế từ tháng 12; Nhạc sĩ Phú Quang qua đời… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.