Klopp có một mùa giải thăng trầm khác cùng Quỷ đỏ vùng Merseyside, với thực tế đang xảy ra khiến ông chỉ còn biết thốt lên: chẳng biết giải thích tại sao lại như vậy.

Liverpool thua tan nát trước Wolves, Klopp không thể tìm ra lý do vì sao đội của ông 'thảm họa' trong 15 phút đầu trận

Một Wolves đang ở mấp mé nhóm nguy cơ xuống hạng tại Premier League, đã làm bẽ mặt Liverpool với chiến thắng 3-0 với Craig Dawson, Ruben Neves ghi bàn sau khi Joel Matip phản lưới mở tỷ số cho chủ nhà.

Kết quả có nghĩa Liverpool chỉ giành được 1 chiến thắng trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường kể từ đầu năm 2023.

Vị thuyền trưởng khổ sở chia sẻ: “Rõ ràng đó là một khởi đầu tồi tệ. Chúng tôi không thể để xảy ra 2 bàn thua (chỉ sau 12 phút) như vậy được.

Nhưng nó đã xảy ra và Liverpool để đối thủ dẫn trước 2-0 vì lỗi của chính mình. Lẽ ra, chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn.

Chúng tôi đã bị động trong khoảng thời gian ấy. Tôi không thể giải thích và có lời bào chữa nào cho điều đó cả.

Klopp thừa nhận, bất lực với tình hình của Liverpool, cần phải tìm ra lý do để sửa gấp

Tôi thật không biết nói sao về sự tập trung của Liverpool trong 15 phút đầu trận. Nó không được phép phạm sai lầm và chúng tôi cần phải sửa gấp.

Tôi xin lỗi vì dù đã đứng lại để cố tìm ra lý do nhưng vẫn chưa thể có lời giải thích nào cho điều đó. Tôi không biết nói gì ngoài việc cảm thấy tức giận và thất vọng.

Sau đó chúng tôi chơi tốt hơn nhưng khó ghi bàn và bị đối thủ sút thủng lưới lần nữa. Thật khó chấp nhận thất bại nhưng nó phản ánh đúng cục diện trên sân.

Bởi vì, khi bạn khởi đầu tệ như thế ở một giải đấu như Premier League, bạn không xứng đáng thắng, thậm chí hòa”.

Liverpool hiện xếp thứ 10 ở Ngoại hạng Anh với chỉ 29 điểm, để thua đến 7 lần trong số 20 trận đã chơi và hiện kém Arsenal dẫn đầu tới 21 điểm.