ks

Cập nhập tin tức ks

Bệnh viện Phụ sản Trung ương tập huấn sử dụng thuốc kháng sinh

Bệnh viện Phụ sản và trường ĐH Dược Hà Nội tập huấn sử dụng kháng sinh với chủ đề: “Cảnh giác dược và ứng dụng trong thực hành lâm sàng” và “ Tối ưu hóa liều lượng kháng sinh trong điều trị nhiễm khuẩn sản phụ khoa, sơ sinh”.

[DOTA 2] Yamateh về G-Guard - Khi cựu binh SEA trở lại

(Gamesao) - Như vậy, sau hơn nửa năm biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp DOTA 2 SEA, ngày hôm qua Yamateh đã đưa ra thông báo chính thức cho sự nghiệp game thủ của mình khi đồng ý tham gia đội tuyển DOTA 2 G-Guard. Với kết quả này, có vẻ như Yamateh đang nhìn thấy rất nhiều tiềm năng tại của G-guard, khi đội có nhiều biểu hiện thi đấu khá tiến triển và đẹp mắt.

Sự trở lại của những huyền thoại DOTA Đông Nam Á - YamateH, Hyhy và Xtinct

(GameSao) - Như vậy, đáp lại sự mong đợi của cộng đồng DOTA 2 khu vực Đông Nam Á, mới đây ban tổ chức giải đấu OK - DOTA 2 đã chính thức xác nhận ngày thi đấu cũng như các đội tuyển tham dự giải. Với lịch trình diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/12, giải đấu không chỉ mang đến số tiền thưởng khổng lồ mà còn là sự trở lại của bộ ba huyền thoại DOTA 1 hứa hẹn sẽ là nơi tranh tài của những top team hàng đầu server SEA.