Vào ngày 11/05 vừa rồi, không lâu sau ngày ra mắt chính thức, Kungfu Chi Vương đã tung ra Big Update Thiên Hạ Đệ Nhất Bang với tính năng nổi trội – Công Thành Chiến. Bên cạnh đó là sự bổ sung 4 loại Pet Cam với chỉ số cực khủng, hứa hẹn mang lại những trận chiến Công Thành khốc liệt.

Công Thành Chiến

Tính năng được chờ đợi nhất trong đợt này là Công Thành Chiến đã được đưa vào thế giới võ hiệp của Kungfu Chi Vương. Các thành có thể chiếm lĩnh được chia ra thành ba cấp là Tiểu – Trung – Đại, phù hợp cho các bang hội tính toán trong những trận chiếm lĩnh. Các bang hội sẽ tham gia vào chiến trường rộng lớn với sức chứa hàng trăm người chơi cùng lúc, tranh đoạt quyền chiếm đóng các thành trì này. Vinh quang tột đỉnh sẽ dành cho bang hội chiếm lĩnh được Tung Sơn – Thiếu Lâm Tự, thành trì duy nhất thuộc cấp Đại trong bản đồ. Bang hội chiếm lĩnh được thành Tung Sơn sẽ được xưng tụng là Thiên hạ Đệ Nhất Bang, đồng thời sẽ được trao tặng vô vàn mảnh trang bị Cam cực phẩm cùng những Hồn thú quý hiếm.

Công thành chiến – chiến trường để tìm ra Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Bảo thú tầm chủ

Bên cạnh tính năng Công Thành Chiến, phiên bản mới của Kungfu Chi Vương cũng giới thiệu đến người chơi những người bạn đồng hành mới. Lần đầu tiên, Pet Cam được nâng lên hàng Cực phẩm. Với bộ kỹ năng cực mạnh thiên về tấn công, đây sẽ là sự bổ sung hấp dẫn dành cho người chơi.

Đặc biệt lần này, thú nuôi Bao Bao – Thú nuôi Cam cực kỳ quý hiếm, sẽ là phần thưởng cho những anh hùng chiến thắng Công Thành Chiến. Với những thú nuôi mới, người chơi sẽ có thêm nhiều chọn lựa cho mình trong những trận chiến đầy khói lửa.

Các thú nuôi mới sẽ tìm kiếm chủ nhân xứng đáng

Rừng dã ngoại dậy sóng

Rừng dã ngoại – bản đồ PvP tự do mở của Kungfu Chi Vương – sẽ thật sự dậy sóng trong phiên bản update Quyết Chiến Thiếu Lâm Tự. Khu rừng bao quanh Thiếu Lâm Tự giờ đây trở nên khốc liệt hơn. Số lượng quái trong khu rừng dưới chân núi Thiếu Thất này sẽ gia tăng cả về chất lẫn lượng, và vì thế, việc đi theo từng tổ đội sẽ trở nên phổ biến hơn.

Thêm nhiều boss khủng trong bản đồ Rừng dã ngoại

Thêm vào đó, lượng Boss xuất hiện trong Rừng Dã Ngoại sẽ được tăng lên đáng kể. Boss Đại Lực Kim Cang, với nhiều gợi nhớ về Tôn Ngộ Không, sẽ xuất hiện mỗi khi có 8000 quái rừng bị tiêu diệt, sẽ là thách thức cực khó cho người chơi. Bênh cạnh đó, Boss hoàng kim Hổ Lực Đại Tiên sẽ xuất hiện tại Rừng trung tâm vào các khung giờ 12h30, 18h30 và 20h30, chờ đón những anh hùng liều lĩnh nhất đến khiêu chiến.

Đánh bại những boss này sẽ giúp người chơi mau chóng sở hữu những bảo vật hoàng kim cực phẩm, gia tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi.

Phiên bản Quyết Chiến Thiếu Lâm Tự đã ra mắt người chơi Kungfu Chi Vương trong tháng 5 này. Bên cạnh đó, NPH cũng tung ra Server 7 – Kiếm Vương với rất nhiều quà tặng dành cho các Anh hùng muốn đua top như: Nhân đôi giá trị Vàng nạp, tặng túi đá cường hóa (13-16/5), Vòng quay Thần kỳ, Thu thập ghép chữ Bang Hội Chiến nhận Rương vàng.

Trải nghiệm Kungfu Chi Vương tại

iOS: http://goo.gl/dL32AC

Android: http://goo.gl/jeYrEs

Trang chủ: http://kfcv.360game.vn

 

Kun