Kỳ tài thách đấu

Cập nhập tin tức Kỳ tài thách đấu

Hari Won, Trường Giang tiết lộ Trấn Thành nghe nhạc Erik quên cả ăn

 - Kỳ tài thách đấu tập 12 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên và Á khôi Phương Linh đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trường Giang không biết kiếm được bao nhiêu tiền vì Nhã Phương quản hết

 - Trường Giang chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ thấy “cục tiền” để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn” trong chương trình Kỳ tài thách đấu tập 10.

Lâm Vỹ Dạ sống chung nhà với Trường Giang, Nam Thư thời sinh viên

 - Kỳ tài thách đấu mùa 4 tập 9 lên sóng với những phần chơi, tiểu phẩm, câu chuyện thú vị chưa từng lên sóng. Tập đặc biệt này được dẫn dắt bởi Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.

Trường Giang than thở khi phải mua quà cho vợ quanh năm

 - Kỳ tài thách đấu tập 3 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Quỳnh Lương đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hồ Quang Hiếu 'vã mồ hôi' khi Mạc Văn Khoa đòi... hôn

 - Kỳ tài thách đấu tập 2 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời là bộ ba trong phim Mắt biếc Trúc Anh, Trần Phong, Đỗ Khánh Vân đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Anh Đức chấp nhận gánh nợ cả đời cho Midu

 - Kỳ tài thách đấu tập 1 mùa 4 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Midu, Đức Phúc đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Lâm Vỹ Dạ ứng xử 'lầy lội' thi Hoa hậu khiến Cris Phan ngã ngửa

 - Kỳ tài thách đấu tập 17 sẽ khép lại mùa 3 bằng những phần chơi, tiết mục, tiểu phẩm thú vị chưa từng lên sóng. Tập đặc biệt lần này được dẫn dắt bởi Cris Phan.

Mạc Văn Khoa dở khóc dở cười vì bị đồng nghiệp kéo quần

 - Kỳ tài thách đấu tập 9 lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Tuấn Trần, Puka, Phát La đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trường Giang chê Mạc Văn Khoa xấu nhất làng hài

 - Kỳ tài thách đấu tập 7 có sự tham gia của Nam Thư, Cris Phan và Trương Mỹ Nhân đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hari Won không thốt nên lời khi Puka quằn quại hát hit ‘Anh cứ đi đi’

 - Kỳ Tài Thách Đấu tập 6 có sự tham gia của Will, Gin Tuấn Kiệt, Puka. Ngay khi vừa xuất hiện, bộ 3 đã thể hiện năng khiếu ca hát, trình diễn cực ‘điêu luyện’ trên sân khấu khiến MC Trường Giang và đội chủ nhà cũng phải ‘cạn lời’.

Anh Đức bất ngờ tha thiết ‘cầu hôn’ tình cũ Lâm Vỹ Dạ

 - Trường Giang, Hari Won đều thích thú khi chứng kiến màn cầu hôn của Anh Đức cho tình cũ Lâm Vỹ Dạ và phản ứng của cô trong tập mới nhất của chương trình Kỳ tài thách đấu.

Chí Tài bị tát thật như trời giáng ngay trên sân khấu

Trong chương trình Kỳ tài thách đấu, Trấn Thành, Việt Hương cùng nhiều khán giả của chương trình há hốc miệng khi nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thật danh hài Chí Tài trong một tiểu phẩm.

Trấn Thành tuyên bố là 'bóng' trên truyền hình

Trấn Thành tuyên bố mình là "bóng" và bị Chí Tài bóc mẽ chuyện tổ chức đám cưới để che đậy vỏ bọc giới tính trong gameshow Kỳ tài thách đấu. 

Hồng Đào năn nỉ Quang Minh nhường “gà chiến” người Hàn Quốc

(GameSao.vn) - Nghệ sĩ Hồng Đào đã năn nỉ ông xã Quang Minh nhường lại thí sinh “gà chiến” đến từ Hàn Quốc cho mình ở chương trình Người biến hoá số 1.