kỳ thị

Cập nhập tin tức kỳ thị

Y bác sĩ gốc Á trước 'đại dịch kép' Covid-19 và hận thù

Lực lượng nhân viên y tế ở Mỹ đang trên tuyến đầu chống đại dịch thế kỷ, mạo hiểm cả tính mạng của mình để bảo vệ người bệnh.

Dota 2: WePlay! tạo ‘phốt’ chế giễu phụ nữ, Nigma có người mới

(GameSao.vn) - WePlay! lại tạo drama, Nigma mở rộng tầm ảnh hưởng ở Trung Đông.

Bị coi là 'dơ bẩn', nữ võ sĩ sumo số 1 Nhật Bản chật vật với sự nghiệp

Ở Nhật Bản, các nữ võ sĩ sumo phải đối mặt với nhiều phân biệt, kỳ thị. Họ bị coi là không trong sạch, là 'dơ bẩn', nên không bao giờ được bước chân vào vào đấu trường chính thức của những cuộc đấu giữa các sumo.

[CS:GO] Twitch ban s1mple một tuần vì buông lời kỳ thị người đồng tính

(GameSao.vn) – Án phạt đến với siêu sao của Na`Vi sau lời bông đùa với đồng đội.

Giảng viên Hồi giáo đáp trả ‘ném đá’ bằng hành động đẹp

Cứ mỗi tin nhắn kỳ thị mà mình nhận được, cô sẽ tặng 1 đô la cho UNICEF.

Bệnh nhân bị HIV, bác sĩ bảo không cần mổ nữa

Nhiều bệnh nhân HIV chia sẻ đi khám thường phải đợi đến cuối cùng, bị từ chối phẫu thuật, đùn đẩy từ bệnh viện này qua bệnh viện khác. Không chỉ gia đình, mà chính nhân viên y tế cũng kỳ thị họ.

Clip xúc động của cô gái chuyển giới bị kỳ thị khi xin việc

“Có người có thể nói em là dũng cảm, có người nói em là dại dột nhưng em sống không phải để chứng minh mình dũng cảm hay dại dột mà em sống để được là chính mình”, Yuky, 19 tuổi ở TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Học sinh cấp 3 làm phim "phá lồng sắt định kiến"

Bộ phim lấy bối cảnh nhân vật bị giam cầm trong một chiều lồng đen. Cô phải chịu sự soi mói, chỉ trích của đám người ích kỉ, của số đông chỉ vì cô có ngoại hình và cách ăn mặc khác biệt.

Sữa lậu kỳ thị Ensure Abbott thoát án "tiêu huỷ, phát mại"?

Cục Quản lý thị trường tỏ ra bó tay khi tịch thu hàng chục nghìn chai sữa Ensure Abbot (Mỹ) nhập lậu vào Việt Nam với dòng chữ kỳ thị "Không bán tại Việt Nam và Mexico", vì cho rằng, tiêu huỷ hay phát mại đều sai luật.

Sữa Abbott phản bác 'ý đồ xấu khi ghi nhãn kỳ thị'

Hãng sữa của Mỹ Abbott thừa nhận đã in nhãn "Không bán tại Việt Nam và Mexico" trên chai Ensure, nhưng phủ nhận ý đồ tạo thế độc quyền, gây thiệt hại cho người tiêu dùng Việt Nam.