Lã Thanh Huyền cùng hội bạn thân vừa tụ họp chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày đầu đông. Lần này chỉ có Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Đình Tú, Thái Dũng, Cao Minh Tiến gặp nhau vì các thành viên khác trong nhóm bận việc riêng. 
Lã Thanh Huyền và Cao Minh Tiến đến nay đã duy trì tình bạn thân 20 năm từ khi còn là sinh viên trường Nghệ thuật Hà Nội. "Chơi với nhau tính bằng hàng chục năm nhưng chúng tôi chưa bao giờ có xung đột hay mâu thuẫn gì. Chủ trương của mọi người là chơi thật vui và đoàn kết với nhau, tạo thành một hội thân thiết và hỗ trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù ai cũng bận nhưng có dịp lại quây quần với nhau, đặc biệt trong những lần sinh nhật các thành viên trong nhóm. Mọi người đều rất tự hào khi có một tình bạn đẹp, lâu bền và gắn bó như vậy", Lã Thanh Huyền chia sẻ với VietNamNet.
Đình Tú là thành viên mới gia nhập nhóm bạn thân showbiz của Lã Thanh Huyền. Năm qua Đình Tú gây chú ý khi đóng cặp với Huyền Lizzie, người em thân thiết của Lã Thanh Huyền, trong phim 'Thương ngày nắng về'. 
Đình Tú và đàn chị chụp ảnh kỷ niệm do chính Cao Minh Tiến bấm máy và làm stylist. 
Cặp chị em cùng tên xuất hiện trong một khung hình. Năm qua, Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie đều có phim lên sóng và cả hai cùng được đề cử giải VTV Awards 2022 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng

Hội bạn thân của Lã Thanh Huyền luôn có thêm thành viên mới. Đó là những diễn viên đã từng cộng tác trong những bộ phim như Tình yêu và Tham vọng, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ và Thương ngày nắng về… Sau mỗi một bộ phim thì danh sách hội bạn thân lại thêm dài ra, thậm chí còn kết nạp thêm 2 thành viên phía Nam là Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X. 

Sau khi hoàn thành các bộ phim, họ trở thành những người bạn thân thiết vì có cùng chung sở thích, nghề nghiệp và cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống. "Chúng tôi chơi thân và quý mến nhau. Tất cả đều rất thân thiện, vui vẻ, hỗ trợ nhau hết sức và không có đố kỵ gì", Lã Thanh Huyền nói. 

Trước đây nhóm còn có MC Thanh Vân Hugo nhưng sau đó cô theo chồng vào TP.HCM nên ít có dịp tụ họp ngoài Hà Nội. Phanh Lee và Vũ Thu Hoài thì bận rộn với cuộc sống riêng và con nhỏ nên cũng ít tham gia các buổi họp mặt trực tiếp. 
 
Hiếm khi có đủ các thành viên do họ đều bận các dự án riêng. Quỳnh Kool - thành viên mới của nhóm đang bận quay phim đang phát sóng là 'Đừng làm mẹ cáu' nên không có mặt trong dịp này.

Quỳnh An
Ảnh: NVCC