Đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON đã trở thành “điểm tựa” tài chính của nhiều gia đình và khách hàng trong việc mua sắm đồ dùng gia đình, điện máy, phương tiện đi lại. Với danh mục sản phẩm cho vay và gói vay đa dạng, HD SAISON thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng dưới chuẩn chưa đáp ứng được điều kiện vay từ ngân hàng.

{keywords}
HD SAISON thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng giải pháp tài chính

Đồng thời, việc hợp tác chiến lược với các đối tác đa ngành cũng góp phần giúp HD SAISON gia tăng tiếp cận người tiêu dùng, qua việc đặt điểm giới thiệu dịch vụ tại chính nơi kinh doanh của 15.000 đối tác. Tính đến nay, HD SAISON sở hữu mạng lưới hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc và hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của hơn 9 triệu khách hàng.

Trong giai đoạn toàn nền kinh tế chịu tác động lần thứ tư bởi dịch Covid-19, ngoài việc kích cầu bằng những chính sách giá ưu đãi hấp dẫn, các hãng xe còn hợp tác với HD SAISON để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe thông dụng với hình thức vay mua trả góp.

{keywords}
 Sở hữu xe mới với gói vay lãi suất 0% từ HD SAISON

Cụ thể, với các mẫu xe có doanh số cao của Honda Việt Nam như Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision, Air Blade và Winner X, HD SAISON hỗ trợ khách hàng vay mua trả góp với nhiều lựa chọn lãi suất chỉ từ 0% hoặc không cần trả trước. Gói vay ưu đãi này hiện đang được áp dụng tại hệ thống cửa hàng Honda Việt Nam trên toàn quốc từ 15/7 đến 30/9/2021. Ngoài ra, HD SAISON cũng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% các dòng xe Vespa và Piaggio như Primavera, Sprint, Liberty 125, Liberty ONE, Medley, Zip.

{keywords}
 Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, HD SAISON đưa ra gói vay ưu đãi

Không chỉ xe máy truyền thống, các dòng xe điện cũng nhận nhiều sự quan tâm và có lượng khách hàng nhất định. Theo số liệu thống kê của Motorcycles Data, xe máy điện đã chiếm 9,8% lượng xe bán ra trong quý I/2021. Bắt kịp với xu hướng của người tiêu dùng, từ nay đến 17/9/2021, HD SAISON áp dụng lãi suất 0% cùng khoản vay lên đến 60 triệu đồng, giúp khách hàng mua sắm xe máy điện và xe đạp điện.

Khách hàng có nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại chỉ cần cung cấp những giấy tờ cơ bản như: CMND/CCCD và giấy phép lái xe/hộ khẩu là sẽ được HD SAISON hỗ trợ cho vay trả góp ở mức tối đa nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tùy thuộc vào thu nhập, khách hàng có thể chọn thời hạn thanh toán khoản vay lên đến 24 tháng.

Vì thế, HD SAISON đã giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và có được kế hoạch chi tiêu hợp lý trong thời gian dài.

Nhờ thủ tục vay đơn giản kết hợp với đa dạng gói vay và sự ưu tiên từ đối tác trong việc giới thiệu dịch vụ vay trả góp đến khách hàng đã giúp HD SAISON luôn đứng đầu thị phần cho vay trả góp xe máy với hơn 40% thị phần.

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng có thể đến các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc hoặc “vay tại gia” bằng cách truy cập: www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html

Thu Hằng