lãi suất ưu đãi

Cập nhập tin tức lãi suất ưu đãi

VPBank ưu đãi lãi suất khách vay mua xe Mitsubishi

VPBank và Mitsubishi Motor Vietnam hợp tác triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua ô tô: lãi suất 8,8%/năm, tỷ lệ vay lên tới 85% giá trị xe, thời gian duyệt vay chỉ trong 5 phút.

Công nhân tại 8 tỉnh thành được tiếp cận gói vay 10.000 tỷ đồng

Công ty Tài chính TNHH HD Saison (thuộc HDBank) phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai gói vay 10.000 tỷ dành cho công nhân tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.

TP.HCM sẽ uỷ quyền cho UBND quận, huyện lập thủ tục đầu tư dự án NƠXH

Nhằm tháo gỡ những vướng mắc trong đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, nhà lưu trú cho công nhân, UBND TP.HCM đưa ra nhiều giải pháp, trong đó sẽ uỷ quyền cho UBND các quận, huyện lập thủ tục đầu tư dự án.

Dream Home - giải pháp giúp người trẻ sở hữu ngôi nhà mơ ước

Trước nhu cầu lựa chọn không gian sống và làm việc tại các đô thị lớn ngày càng gia tăng, ngân hàng OCB đã tiên phong cho ra đời sản phẩm vay mua nhà Dream Home để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước cho người trẻ.

MSB cấp tín chấp đến 200 tỷ đồng hỗ trợ DN xuất nhập khẩu

Việc gia tăng nguồn vốn, tiết giảm chi phí được coi là ưu tiên hàng đầu của DN xuất nhập khẩu hiện nay. Thẩu hiểu điều đó, ngân hàng MSB đã triển khai loạt giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi hỗ trợ riêng cho DN.

Bí quyết tạo ‘vùng xanh’ tài chính cùng VietinBank

Hiểu được những nỗi lo tài chính của DN, người dân trong dịch bệnh, ngân hàng Vietinbank triển khai nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng kiến tạo “vùng xanh” tài chính.

Quyết định mới, chờ một đợt giảm lãi suất sâu hơn

Trong khi lãi suất huy động liên tục giảm thì lãi suất cho vay vẫn cao, giảm không đáng kể. Hy vọng lớn nhất là sau quyết định mới nhất của NHNN, lãi suất sẽ có điều kiện giảm sâu hơn.

Hội thảo VietinBank SME Stronger - cùng doanh nghiệp vững vàng vượt sóng

Hội thảo “VietinBank SME Stronger - cùng Doanh nghiệp vững vàng vượt sóng” kỳ vọng đem đến những phân tích chuyên sâu về kinh tế, tài chính, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có chiến lược phát triển kinh doanh thích hợp sau dịch Covid-19.

BIDV tiếp sức doanh nghiệp vừa và nhỏ; lãi suất chỉ từ 6%/năm

Từ ngày 01/04/2020, doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tiếp cận nguồn vốn Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại hệ thống BIDV với lãi suất hấp dẫn hàng đầu thị trường, chỉ từ 6%/năm.

VietinBank nỗ lực góp sức ’giảm đau kinh tế’ vì dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn lịch sử tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, VietinBank đã triển khai nhiều giải pháp để chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, người dân và chung tay hỗ trợ phục hồi nền kinh tế.

Cuộc đua nóng đẩy lãi suất lên cao, tiền tỷ gửi tiết kiệm trúng lớn

Năm 2019, lãi suất được các ngân hàng đẩy lên cao, chưa khi nào gửi tiết kiệm lại hấp dẫn đến vậy. Người lại, bên vay tiền lại bất an. 

Đề xuất dừng cho vay vốn lãi suất 0%: Tập trung thu hồi nợ

Bộ Tài chính đề nghị dừng chương trình vay vốn tín dụng đầu tư với lãi suất 0% tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam là Chương trình kiên cố hóa kênh mương và tôn nền vượt lũ.

Gia hạn giải ngân gói 30.000 tỷ đến 31/12

Gia hạn giải ngân tái cấp vốn với các hợp đồng tín dụng ký trước ngày 31/3/2016, đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay để mua, thuê mua, xây mới nhà ở, cải tạo sửa chữa trong gói 30.000 tỷ đồng tối đa đến 31/12/2016.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Tập trung tín dụng vào sản xuất, kinh doanh

Tập trung tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh được ưu tiên, theo dõi chặt chẽ tín dụng bất động sản, hướng tín dụng vào phân khúc nhà ở xã hội.

Giải ngân hết gói 30.000 tỷ với lãi suất ưu đãi

Tiếp tục triển khai gói tín dụng cho vay hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho đến khi giải ngân hết, Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2016 khẳng định.

Vay gói 30.000 tỷ: Ưu đãi lãi suất suốt 15 năm

Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ dừng tái cấp vốn khi giải ngân hết 30.000 tỷ, nhưng tối đa là 36 tháng (tức đến 1/6/2016). Phần dư nợ giải ngân từ 1/6/2016 trở về trước vẫn được hưởng lãi suất vay ưu đãi trong vòng 15 năm.