lái xe lấn làn

Cập nhập tin tức lái xe lấn làn

Ô tô đi lấn làn còn “gan lì” chặn đầu xe đi đúng

Tài xế điều khiển xe ôtô 5 chỗ đi lấn làn đường của xe Toyota Fortuner ngược chiều nhưng quyết đối đầu khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Xe máy lấn làn tông trực diện đầu ôtô 7 chỗ, nam thanh niên bất tỉnh

Nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Yamaha Jupiter chạy với tốc độ khá cao, bất ngờ lấn sang làn ngược chiều, tông trực diện vào đầu ôtô 7 chỗ hiệu Mitsubishi Xpander bất tỉnh tại chỗ.

"Khôn lỏi" chuyển làn vượt ẩu, tài xế gặp ngay CSGT

 Đoạn clip là tình huống lấn làn vượt ẩu trên đại lộ Võ Văn Kiệt (Tp Hồ Chí Minh) ngày 4/1 vừa qua, do camera hành trình trên chính chiếc xe bị "tuýt còi" ghi lại.

Bài học cho tài xế hung hăng chen làn 'cướp đường'

Dù không đủ khoảng cách an toàn, cũng chưa nhận được tín hiệu nhường đường, tài xế của chiếc Toyota Camry màu be vẫn cố chen vào làn đường bên trái, và hậu quả là làm hại mình hại người...

Dùng chiêu bẩn để lấn làn, cướp đường

Chiếc bán tải cỡ lớn cố gắng tìm cách chèn chiếc xe thể thao đi bên cạnh, nhưng vì không có lợi thế về tốc độ, nên tài xế giở "độc chiêu"...

Cái kết đắng cho xe khách cố tình lấn làn

Đèo Thung Khe khá hiểm trở và nhỏ, nên chỉ có một làn đường duy nhất cho một chiều xe chạy; tuy vậy, vẫn có nhiều tài xế bất chấp tất cả, cố tình lấn làn vượt ẩu…

Đừng 'khôn lỏi' khi lái xe

Lý do là có thể bạn sẽ nhận được những bài học khá đắt giá; trường hợp trong clip dưới đây chỉ là một ví dụ, khi tài xế cố tình không cho xe xếp hàng, cướp đường đi hẳn sang làn ngược chiều.

Dân mạng xáo động vì một clip tai nạn giao thông

Clip do camera lắp trên xe khách ghi lại đã khiến cộng đồng cầm lái trên mạng xã hội chia thành hai luồng dư luận trái chiều.