làm bố

Cập nhập tin tức làm bố

Ông bố đơn thân từng rơi nước mắt trong đêm

Tưởng chừng lúc nào cũng mạnh mẽ nhưng ông bố đơn thân Khương Lê thừa nhận anh từng cảm thấy tủi thân trong đêm khuya, khi con đau ốm, con khóc, con khó thở.

Tiết lộ giật mình của ông bố 'không lấy vợ, vẫn sinh con'

"Tôi vẫn kể với con, rằng mẹ con là ai và dạy con nên cư xử như thế nào. Tôi cũng thường gọi điện với mẹ cháu và cho cháu nói chuyện", anh L.T.N chia sẻ.

Vượt qua 700km chỉ có 300 nghìn đồng trong túi và bài học vô giá bố dạy con trai 8 tuổi

Để dạy con các bài học về cuộc sống thực tế, ông bố Pu Wei người Trung Quốc đã cùng cậu con trai của mình trải qua một cuộc hành trình dài tới hơn 700km.

Tùng Dương bật khóc khi nói về con trai mới sinh

Lần đầu tiên công khai về cậu con trai mới sinh được 2 ngày cùng người bạn đời đã gắn bó với mình suốt 6 năm qua, ca sĩ Tùng Dương đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc...

Những khoảnh khắc "ấm tim” khi bố gặp con lần đầu tiên

Mẹ thì ngày nào cũng có thể tiếp xúc với bé rồi, nhưng bố thì phải đợi đến giây phút con chào đời mới có thể chạm vào con. Và giây phút ấy... xúc động biết nhường nào.

Ông bố trẻ gây 'bão like' khi chia sẻ cảm xúc xót xa của lần đầu làm cha

Những chia sẻ đầy "xót xa" của chàng trai trẻ khi được làm bố khiến nhiều chị em "gato" với "chồng nhà người ta", với niềm hạnh phúc mà người vợ của anh có được.

Xúc động bản rap ông bố 9X dành tặng con gái đầu lòng

Bản rap mang thông điệp “Con gái thời nay rất có giá không cần dài dòng” khiến nhiều người thích thú.

Xôn xao cử nhân ĐH giơ bảng xin việc giữa đường

“Tôi vừa tốt nghiệp, tôi đã là Bố. Tôi cần một công việc để mua sữa cho con” – là thông điệp xin việc của một nam thanh niên vừa tốt nghiệp đại học.

Hành trình làm bố đầy chông gai của người đàn ông 37 tuổi

Từng trải qua nỗi đau dai dẳng mất con đầu lòng, bản thân cũng rất ám ảnh và chật vật khi vợ chồng đón nhận tin vui lần 2, vì thế với ông bố 37 tuổi này, mỗi thời khắc được bên con đều là điều diệu kỳ.