Ảnh: tablespoon.

Dưới đây là cách "hô biến" bánh mì thành pizza mà không cần lò nướng, đổi mới cho cho thực đơn bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng.

Nguyên liệu

- Bánh mì sandwich: 2 lát

- Trứng: 2 quả

- Ngô ngọt đã tách hạt

- Đậu Hà Lan

- Giăm bông

- Cà rốt: 1 củ

- Phô mai bào sợi

- Gia vị: tiêu đen, sốt cà chua

Cách làm

- Sơ chế các nguyên liệu: rửa sạch ngô và đậu Hà Lan. Cà rốt và giăm bông cắt hạt lựu. Sau đó, chần đậu Hà Lan và cà rốt trong 4 phút.

- Cắt 2 lát bánh mì thành những khối vuông nhỏ.

- Đập 2 quả trứng vào một chiếc bát, đánh đều. Sau đó cho bánh mì đã cắt vào hỗn hợp trứng, đảo đều để trứng bám vào bánh mì.

- Làm nóng chảo, cho một chút dầu ăn vào láng đều, sau đó xếp bánh mì lên. Quết một lớp nước sốt cà chua lên bề mặt bánh mì.

- Rắc phô mai lên bánh. Lần lượt xếp các nguyên liệu lên trên bề mặt: ngô, đậu Hà Lan, cà rốt, giăm bông rồi rắc thêm một lớp phô mai.

- Đun bánh ở lửa nhỏ trong 10 phút để phô mai tan chảy dần. Cuối cùng, bạn rắc chút hạt tiêu đen lên trên cùng của bánh và thưởng thức.

Theo Zing