làm từ thiện

Cập nhập tin tức làm từ thiện

Ái nữ tỷ phú Singapore thích làm từ thiện

Chịu nhiều ảnh hưởng từ người bố tỷ phú, Kim Lim tham gia nhiều hoạt động từ thiện và hy vọng có thể truyền lại tinh thần này cho con trai.

Từ thiện tự nguyện

Khi một hoàn cảnh khó khăn nhận được nhiều sự giúp đỡ, vượt quá nhu cầu cần thiết, họ biết san sẻ lại là điều đáng quý. Chúng tôi luôn tôn trọng và đón nhận sự cho đi trên tinh thần tự nguyện.  

Tâm sự nữ bác sỹ cạo trọc đầu và điều con tim mách bảo của doanh nhân

Có người ủng hộ thiện nguyện nhưng cũng có người cho đấy là làm màu. Xin ghi nhận các ý kiến và để đó thôi, chúng tôi cần làm theo những gì con tim mình mách bảo để giúp người và cũng chính là giúp mình.

Công an làm việc với Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng: Thiện ác phân minh

Trong việc hành thiện, tôi tin sẽ không có chỗ cho điều ác. Thiếu minh bạch trong thiện nguyện, có thể có cả sự tư túi bớt xén chính những tấm lòng thiện của đồng bào tin tưởng trao gửi mình sẽ là một cái ác không thể dung thứ.

Nghệ sỹ nổi tiếng làm từ thiện: Ồn ào nghi vấn và khoảng trống pháp lý

Câu chuyện cá nhân làm từ thiện lại “nóng lên” những ngày gần đây với những hoài nghi và thắc mắc về việc tiếp nhận, minh bạch tiền ủng hộ.

Bác sĩ nha khám chữa miễn phí, mang hàng tấn gạo trứng đi cứu trợ mùa dịch

Không chỉ đưa đón và điều trị cấp cứu răng hàm mặt miễn phí cho bệnh nhân trong thời gian giãn cách cách xã hội, bác sĩ Hòa cùng nhóm của mình còn hỗ trợ lương thực thực phẩm cho người khó khăn ở 4 quận nội thành Hà Nội.

Khắc tên nhà Thuỷ Tiên lên mai rùa phóng sinh: Không phải đạo Phật thuần tuý

Tên của cả gia đình nữ ca sĩ Thuỷ Tiên được khắc lên trên mai những con rùa trước khi phóng sinh, gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng.

 

Chính phủ lập quy định mới về vận động, nhận tiền làm từ thiện

Thời gian qua, nhiều vấn đề trong việc sử dụng tiền từ thiện của các cá nhân đã gây các tranh luận trái chiều trong xã hội.

Cụ bà 80 tuổi 7 năm may chăn, quần áo tặng người nghèo

7 năm qua, cụ Vàng cùng con gái mua vải về cắt, may chăn, quần áo rồi giao cho các hội từ thiện, để gửi tặng người nghèo, người lang thang trên đường mỗi đêm.

Xu hướng từ thiện trong giới siêu giàu Hàn Quốc

Ngày càng nhiều người giàu Hàn Quốc, nhất là các tỷ phú tự thân, tuyên bố dùng phần lớn tài sản làm từ thiện, điều hiếm thấy trước đây trong giới siêu giàu xứ kim chi.

Bà cụ 40 năm nhặt ve chai, nuôi heo đất lo Tết cho người nghèo

Bà len lỏi qua từng ngõ hẻm nhặt ve chai, bán bánh mì để có tiền nuôi heo đất làm quỹ chăm lo cuộc sống, Tết cho người nghèo.

Ngôi chùa có 80 lớp học ngoại ngữ miễn phí ở Sài Gòn

Nằm sâu trong con hẻm nhỏ đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hoá miễn phí Thiện Nhơn do chùa Lá mở ra đã hoạt động được hơn 10 năm nay.

 

Chàng trai đi bộ xuyên Việt với cái túi rỗng

Xuất phát từ TP.HCM, Ngọc Quý chọn Lăng Bác là đích đến của hành trình đi bộ với mục tiêu quyên góp 120 triệu đồng để xây trường cho trẻ em ở Lai Châu. 

Thiện nguyện - việc không của riêng ai

Làm từ thiện là việc đòi hỏi phải có sự chung tay góp sức của tất cả mọi người vì bên cạnh chúng ta còn rất nhiều người sống trong hoàn cảnh khó khăn, còn nhiều cảnh ngộ éo le, bi đát.

Phía sau những chuyến xe 0 đồng lúc nửa đêm của tài xế taxi

Gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn, anh Hùng quyết định chở miễn phí cho họ, đặc biệt vào những khung giờ khó gọi xe.

Những cây cầu Bridgestone, ‘phép màu kì diệu’ tặng trẻ em vùng lũ

Đằng sau nụ cười hạnh phúc của trẻ em vùng lũ khi được đến trường trên những chiếc cầu mới an toàn là câu chuyện cảm động về nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng của một thương hiệu lốp đến từ Nhật Bản.

Chuyện Tám Đậu còng lưng nuôi 2.000 tấn cá/năm, ôm tiền tỷ lo chuyện thiên hạ

Nuôi bán tới 2.000 tấn cá mỗi năm, lão nông Tám Đậu ôm tiền tỷ đi làm từ thiện suốt 20 năm qua. Bà con nào nghèo ông cũng giúp đỡ, ốm đau có xe cứu thương của ông chở đi bệnh viện miễn phí, góp tiền xây cầu đường,...

"Bếp yêu thương" tại bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ 4500 suất ăn miễn phí mỗi ngày

 "Bếp yêu thương" vừa mới tạo lập của bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cung cấp khoảng 4500 suất ăn miễn phí chia sẻ đến thân nhân, bệnh nhân nghèo.

Các nghệ sĩ, hoa hậu đi từ thiện tại chùa Bồ Đề

Ngày 18/7, Ban tổ chức lễ hội Festival cầu Long Biên 2019 đã có chuyến từ thiện tại chùa Bồ Đề (Gia Lâm, Hà Nội).

Điều đặc biệt trong quán cơm 2 nghìn đồng của người Đà Nẵng

 Ít ai nghĩ rằng quán cơm với không gian sạch sẽ, thoáng mát này lại là cơm từ thiện với giá 1.000 đồng một suất chay, 2.000 đồng một suất mặn.