Lần đầu tiên VIB hợp tác Visa ra mắt thẻ tín dụng ‘đồng hành cùng con’

Với tính năng tích điểm gấp 16 lần không giới hạn cho các chi tiêu gia đình cùng tiện ích đầu tư, tích lũy cho tương lai con cái, thẻ tín dụng Family Link sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có con nhỏ.

{keywords}
 Thẻ VIB Family Link tích điểm gấp 16 lần cho các chi tiêu gắn kết gia đình

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa hợp tác cùng công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng Family Link.

Chia sẻ về sự kiện này, bà Đặng Tuyết Dung – Giám đốc Visa Việt Nam và Lào cho biết: “Chúng tôi chúc mừng VIB đã ra mắt Family Link, thẻ tín dụng kết hợp nhiều giá trị chi tiêu - bảo vệ - tiết kiệm vượt trội mà Visa tự hào đóng vai trò đồng hành. Đây là sản phẩm chiến lược đầu tiên hợp tác giữa VIB và Visa. Với sự hợp tác này, chúng tôi tin rằng sẽ còn nhiều sản phẩm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trong tương lai."

Bà Trần Thu Hương - Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB chia sẻ: “Với các tính năng được xây dựng trên sự gắn kết gia đình để tối ưu hóa lợi ích của người dùng, thẻ tín dụng Family Link sẽ là giải pháp toàn diện cho bất kỳ gia đình hiện đại muốn thông qua chi tiêu hàng ngày, mà vẫn có thể bảo vệ và tích lũy cho tương lai của con trẻ. Chúng tôi tự hào khi hợp tác với những đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực, trong đó có Visa, để mang đến các giải pháp tối ưu cho người dùng và tiếp tục sứ mệnh dẫn đầu xu thế thẻ của VIB tại Việt Nam”.

Tích điểm gấp 16 lần, không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình

Là dòng thẻ tín dụng đồng hành cùng con đầu tiên của VIB và Visa, Family Link tích điểm gấp 16 lần và không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình. Với mỗi 1 nghìn đồng chi tiêu, chủ thẻ nhận 5 điểm thưởng. Riêng chi tiêu tại các lĩnh vực: giải trí cho trẻ nhỏ, y tế, giáo dục, ăn uống cuối tuần; điểm thưởng sẽ là 20. Vào dịp quan trọng của gia đình như: các ngày sinh nhật, ngày lễ tình yêu thì điểm thưởng lên đến 40 cho mỗi 1 nghìn đồng chi tiêu, gấp 8 lần thông thường.

Đặc biệt, nếu vợ và chồng cùng mở thẻ và đăng ký liên kết thì lợi ích trên mỗi ưu đãi sẽ được nhân đôi; trong khi đó phí thường niên giảm còn 50% trọn vòng đời của thẻ. Theo đó, số điểm thưởng trên các chi tiêu có thể gấp đến 16 lần thông thường và được cộng gộp từ 2 thẻ để đổi lấy những món quà giá trị hơn từ VIB. Chi tiêu vào ngày sinh nhật của vợ hoặc chồng, kỷ niệm ngày cưới đều được áp dụng mức điểm thưởng cao nhất cho cả 2 thẻ có liên kết.

Tích lũy yêu thương để đầu tư cho tương lai con trẻ

VIB tặng 100.000 điểm thưởng vào ngày sinh nhật của con chủ thẻ Family Link (tối đa 200.000 điểm thưởng/năm/chủ thẻ chính) và tặng 1.000 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho con các chủ thẻ Family Link có chi tiêu cao nhất năm.

Bên cạnh đó, VIB ưu đãi gấp 4 lần điểm thưởng cho cha mẹ khi thanh toán phí hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm “PRU - Hành trang trưởng thành” bằng dịch vụ thanh toán tự động qua thẻ tín dụng Family Link.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục “PRU - Hành trang trưởng thành” là một giải pháp tài chính của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. Sản phẩm giúp cha mẹ bảo vệ đồng thời tích lũy cho tương lai của con với các quyền lợi: tích lũy quỹ học vấn đảm bảo cho con; xây dựng quỹ tài chính linh hoạt đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời, đảm bảo tương lai của con khi cha mẹ gặp rủi ro và bảo vệ tài chính gia đình trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống.

Điểm thưởng được tích lũy không giới hạn trong suốt thời gian cha mẹ sử dụng thẻ. Điểm này dễ dàng đổi sang tiền mặt/ eVoucher/ phí thường niên. Cha mẹ cũng có thể chọn tích lũy điểm thưởng tự động vào tài khoản tiết kiệm Daily Saving qua tổng đài miễn phí (24/7) của VIB 18008195.

Ngoài ra, VIB tặng thêm 3% lãi suất 3 tháng đầu cho tài khoản Daily Saving liên kết với thẻ Family Link và có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Với hình thức này, chi tiêu gắn kết gia đình càng nhiều thì số dư tiết kiệm càng tăng.

Đăng ký 5 phút, nhận thông tin thẻ liền tay

{keywords}
Đăng ký mở thẻ hoàn toàn trực tuyến, người dùng nhận thông tin thẻ qua ứng dụng MyVIB và bắt đầu chi tiêu

Khách hàng VIB có thể mở thẻ tín dụng Family Link ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng, không cần gặp nhân viên, không hồ sơ giấy tờ. Họ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn; chọn thẻ Family Link; bấm “Đăng ký ngay”; nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút; nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút; nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua MyVIB là có thể bắt đầu chi tiêu online ngay.

Khi mở mới thẻ Family Link trong tháng 9, khách hàng VIB được hoàn đến 1,5 triệu đồng nếu chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 ngày (kể từ ngày mở thẻ), nhận thêm quà tặng e-voucher Mykingdom trị giá 1 triệu đồng để mua các món quà ý nghĩa cho con nhân dịp khai trường. Ngoài ra, chỉ cần chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng VIB trong tháng 9 đạt từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ nhận ngay mã quay thưởng để có cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và 100 giải may mắn từ chương trình “Mừng sinh nhật vàng - Vạn quà trị ân”.

Đồng thời, chủ thẻ Family Link cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các thương hiệu, dịch vụ nổi tiếng cho con trên toàn quốc, các ưu đãi hiện hành gồm: giảm 100 nghìn đồng cho hóa đơn từ 500 nghìn đồng tại Canifa; giảm 50 nghìn đồng cho 200 chủ thẻ đầu tiên mỗi tháng mua sắm online tại Fahasa với hóa đơn từ 300 nghìn đồng; tặng e-code 150 nghìn đồng cho 200 chủ thẻ giao dịch từ 500 ngìn đồng tại My Kingdom đầu tiên mỗi tháng để sử dụng cho lần mua hàng sau; hoàn 100 nghìn đồng cho 200 chủ thẻ đầu tiên mỗi tháng chi tiêu với hóa đơn từ 800 nghìn đồng tại Con cưng…

Chi tiết các ưu đãi và điều khoản điều kiện của thẻ Family Link xem tại website: www.vib.com.vn

Doãn Phong

tin nổi bật

NovaGroup nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Ngày 11/8/2022, Tập đoàn NovaGroup vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn.

Hối hận vì quảng cáo dự án tiền số 'lùa gà'

Tình trạng các KOL trong lĩnh vực crypto nhận hợp đồng quảng cáo dự án lừa đảo khiến nhiều người dùng rơi vào cảnh phá sản.

Nhiều loại hải sản giảm giá

Không chỉ tôm, cua trong đất liền mà nhiều loại hải sản ở các đảo vùng biển Tây Nam cũng giảm giá. Các quán ăn, nhà hàng cho biết gần cuối mùa hè, khách đi du lịch thưa dần.

Công ty bảo hiểm "hụt hơi" lợi nhuận vì đem tiền đi... đầu tư chứng khoán

Kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp bảo hiểm cho thấy bức tranh trái chiều khi doanh thu tăng nhưng lợi nhuận lại giảm mạnh mà lý do của việc này lại khá bất ngờ: do... đầu tư chứng khoán.

Sacombank tiếp tục được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Sacombank vừa được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” (Best Companies to Work for in Asia). Đây là năm thứ hai liên tiếp Sacombank nhận được giải thưởng danh giá này.

Johnson & Johnson dừng bán phấn rôm trẻ em có bột talc trên toàn cầu

Hãng Johnson & Johnson thông báo sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Baby Powder sử dụng bột talc trên toàn cầu vào năm 2023 sau khi có hàng nghìn đơn kiện của người tiêu dùng vì vấn đề an toàn.

Trên trời tàu bay lượn vòng chờ chỗ đáp, dưới đất taxi sẵn sàng đợi 'chặt chém'

Hạ tầng mặt đất không theo kịp tốc độ phát triển của ngành hàng không, khiến tàu bay phải lượn lòng vòng trên trời chờ hạ cánh; trong khi dưới mặt đất xuất hiện tình trạng tài xế "chặt chém" ở sân bay.

HMH Việt Nam mở showroom thiết bị nhà bếp ở TP.HCM

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị đồ gia dụng của Bosch tại Việt Nam, Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam tiếp tục khai trương showroom mới tại 233-235 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP.HCM.

Người giàu Trung Quốc không mua túi ‘made in China’

Bất chấp nỗ lực quảng bá của các thương hiệu nội địa Trung Quốc, khách hàng trung lưu có thể tiếp tục mua hàng hiệu phương Tây vì khao khát trở thành “công dân toàn cầu”.

Liên tiếp đề xuất nâng trần giá vé máy bay nội địa

Thị trường đã phục hồi nhưng doanh thu lại không tăng tương ứng, các hãng hàng không vẫn bị lỗ. Đây là lý do mà Hiệp hội Doanh nghiệp hàng không Việt Nam đề xuất Chính phủ nghiên cứu và điều chỉnh khung giá trần nội địa cho các hãng hàng không.

Bí quyết chinh phục khách hàng của gia dụng nhựa Megahome

Đặt cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến những buổi làm việc nhà vui vẻ tràn đầy năng lượng, là kim chỉ nam giúp thương hiệu Megahome chinh phục gần 10 triệu gia đình sau gần một thập kỉ phát triển tại thị trường Việt Nam.

Nhà băng của nữ tỷ phú đô la cán mốc tỷ USD

Các ngân hàng tiếp tục đẩy nhanh lộ trình tăng vốn để song hành cùng sự phát triển nhanh và mở cửa rộng cửa của nền kinh tế cũng như nhu cầu vốn rất cao của cộng đồng doanh nghiệp Việt.

“Táo hoa hồng” ở miền Tây có tiền cũng khó mua

Trái lý miền Tây có vị rất thơm, còn có tên gọi là Rose Apple (táo hoa hồng) vì cắn vào là thấy vị hoa hồng trong đó.

Vốn điều lệ 5 tỷ, một DN phát hành trái phiếu nghìn tỷ

Với số vốn điều lệ vô cùng khiêm tốn, Công ty CP Đầu tư Thương mại Hồng Hoàng (Công ty Hồng Hoàng) đã phát hành trái phiếu doanh nghiệp nghìn tỷ để mua cổ phiếu ACB...

Hậu sốt đất, nhà đầu tư chuyển hướng đổ tiền vào homestay

Thị trường trầm lắng, nhiều nhà đầu tư thay vì đi gom đất để bán đã quyết định chuyển sang đầu tư homestay.