VIB

Cập nhập tin tức VIB

Khách tố nhân viên ngân hàng dụ mua bảo hiểm 'lãi cao hơn gửi tiết kiệm'

Gửi tiết kiệm tại VIB, một nữ khách hàng được nhân viên ngân hàng này mời mua thêm hai gói bảo hiểm Prudential, trong đó có một gói "liên kết đầu tư" khiến chị rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

VIB giảm lãi suất cho vay về mức 8,5%/năm

Khách hàng giao dịch thường xuyên tại VIB khi vay nhanh bổ sung vốn lưu động sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm, áp dụng cho các khoản giải ngân từ ngày 08/05/2023.

Khách phản ánh gửi tiền ngân hàng biến thành mua bảo hiểm, ngân hàng nói gì?

Bà Đinh Thiên Hương (50 tuổi, trú tại Hà Đông, Hà Nội) từng là khách hàng thân thiết của Ngân hàng Quốc tế, Chi nhánh Văn Phú cho biết đang lâm vào cảnh dở khóc dở cười do bị dụ dỗ mua bảo hiểm.

VIB quý 1: Lợi nhuận 2700 tỷ, tăng trưởng 18%, đang trả cổ tức 35%

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2023 với kết quả kinh doanh tích cực, ROE đạt 30% cùng bảng tổng kết tài sản vững mạnh.

Ngân hàng sẵn sàng nguồn vốn ưu đãi đón đầu mùa kinh doanh cao điểm

Quý II trở đi thường bắt đầu là mùa cao điểm kinh doanh trong năm. Sau sự kiện VIB tiên phong giảm lãi suất vay kinh doanh từ tháng 3, mặt bằng lãi suất tiếp tục giảm cùng với việc các ngân hàng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi vay.

Cơ hội vay mua ô tô với lãi suất chỉ từ 0%/năm

Nhiều gói vay mua ô tô ưu đãi, trong đó có gói chỉ từ 0%/năm, đã ra mắt từ đầu tháng 4/2023, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân.

VIB áp dụng hạn mức bán ngoại tệ đến 70.000 USD cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) áp dụng hạn mức bán ngoại tệ cho khách hàng cá nhân lên đến 70.000 USD, thủ tục tối giản chỉ 15 phút.

Vay VIB mua ô tô Hyundai 0% lãi suất, 15 phút phê duyệt

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) vừa ra mắt dịch vụ tài chính trọn gói với lãi suất vay chỉ từ 0%/năm, thời gian duyệt vay 15 phút cho khách hàng mua xe đến hết tháng 4/2023.

Chi tiêu nước ngoài không phí giao dịch ngoại tệ với thẻ VIB Travel Élite

Chủ thẻ VIB Travel Élite được hưởng mức phí 0% cho 3 kỳ sao kê đầu kể từ ngày phát hành thẻ lần đầu. Từ kỳ sao kê thứ tư, VIB áp dụng mức phí 1%.

VIB thông qua kế hoạch chia cổ tức tỷ lệ 35%

Sáng 15/3, Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam đã thông qua phương án chia cổ tức với tỷ lệ 35% và kế hoạch lợi nhuận trước thuế 12.200 tỷ đồng trong năm 2023.

Lợi nhuận tăng vọt, mỗi thành viên HĐQT VIB nhận thù lao và thưởng 3,5 tỷ đồng

Thù lao bình quân cho mỗi thành viên HĐQT VIB năm 2022 là 1,5 tỷ đồng và cho thành viên BKS là 1,22 tỷ đồng. Ngoài ra, HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2019-2022 còn được thưởng với tổng quỹ thưởng hơn 10 tỷ đồng.

Lợi nhuận VIB tăng 15 lần sau 6 năm đầu chuyển đổi chiến lược

Sau 6 năm (2016-2022) triển khai mạnh mẽ, sâu rộng hoạt động chuyển đổi chiến lược, lợi nhuận ngân hàng VIB tăng 15 lần với mức tăng bình quân 57% mỗi năm.

VIB dẫn dầu thị phần chi tiêu thẻ tín dụng Mastercard ở nước ngoài

Theo báo cáo của công ty thanh toán toàn cầu Mastercard, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) giữ vị trí số 1 về thị phần chi tiêu nước ngoài của thẻ Mastercard.

VIB và những con số khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thẻ tín dụng

VIB hiện chiếm hơn 33% tổng chi tiêu thẻ Mastercard tại Việt Nam và dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, gấp 5 - 6 lần trung bình của Mastercard trên tất cả tiêu chí số lượng và chất lượng.

VIB ra mắt thẻ đồng thương hiệu LazCard hoàn đến 50%

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt dòng thẻ mới LazCard với đặc quyền hoàn đến 50% trên nền tảng thương mại điện tử Lazada cùng những công nghệ thẻ lần đầu VIB triển khai tại Việt Nam.

2022: ‘Bùng nổ’ ngân hàng số, giao dịch thanh toán qua mobile tăng cấp số nhân

Nhiều con số trong báo cáo mới đây của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, hoạt động chuyển đổi số của ngành ngân hàng tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong năm 2022.

VIB tiếp tục dẫn đầu ngành trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Lễ công bố Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2022 đã gọi tên các ngân hàng có sự vượt trội về hiệu quả hoạt động kinh doanh và tốc độ tăng trưởng bền vững. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, VIB được vinh danh ở vị trí dẫn đầu ngành.

Ngân hàng tối đa lợi ích thẻ tín dụng mùa mua sắm cuối năm

Đón đầu nhu cầu chi tiêu dịp Giáng sinh, năm mới, các ngân hàng triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tối đa lợi ích cho chủ thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt, người dùng có thể được hưởng lợi từ 10-30% trên giá bán.

Dấu ấn thương hiệu đậm nét của VIB tại The Masked Singer Vietnam

VIB thành công trong việc lan toả hình ảnh về một ngân hàng sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại đến hàng triệu khán giả Việt Nam qua The Masked Singer Vietnam.

Cú bắt tay thú vị giữa ngân hàng và nhà sản xuất chương trình truyền hình

The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ Mặt nạ là sự kết hợp thú vị giữa một gameshow âm nhạc trẻ trung, nhiều biến số bất ngờ với một thương hiệu ngân hàng - ngành vốn được gắn liền với hình ảnh nghiêm túc và sự chính xác của các con số.