thẻ tín dụng

Cập nhập tin tức thẻ tín dụng

Chi tiêu thông minh như… người giàu

Có nhiều định nghĩa về người giàu, nhưng điểm chung là họ luôn có một nền tảng tài chính vững mạnh và những kế hoạch, tư duy chi tiêu, tích lũy hợp lý, thông minh.

Người dùng siêu tiết kiệm khi mua sắm, chi tiêu qua thẻ tín dụng LOTTE Finance

Bộ đôi thẻ THE LOTTE và THE LOTTE PREMIUM vừa ra mắt đáp ứng nhu cầu tận dụng tối đa các ưu đãi khi mua sắm, không chỉ giúp người dùng tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm mà còn tối ưu hóa kế hoạch tài chính cá nhân.

Ngân hàng hoạt động xuyên lễ

Với bước tiến mới về công nghệ, hầu hết các giao dịch ngân hàng được thực hiện xuyên lễ, 365+ thông qua các điểm giao dịch số tự động hay ứng dụng ngân hàng số.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite: Dấu ấn địa vị và đẳng cấp giới tinh hoa

Thiết kế tinh xảo, chất liệu titan đặc biệt cùng những đặc quyền độc bản vượt trội, thẻ Vietcombank Visa Infinite chính là biểu tượng cho địa vị, đẳng cấp khác biệt và thành công của những người thuộc tầng lớp tinh hoa.

Ngân hàng phải báo cho khách nếu thẻ không giao dịch, nợ quá hạn kéo dài

Nếu phát hiện các vấn đề bất thường trong việc sử dụng thẻ của khách hàng, thì ngân hàng phải chủ động thông báo cho chủ thẻ.

Chủ thẻ LPBank mua thiết bị điện tử LG được ưu đãi 45%

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm điện tử thương hiệu LG và thanh toán bằng thẻ tín dụng LPBank sẽ nhận được ưu đãi lên đến 45%, trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng.

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank điều chỉnh cách tính lãi

Liên quan vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng tại Eximbank, ngân hàng này cho hay đã gặp khách hàng cũng như đã và đang khẩn trương kiểm tra, rà soát, đánh giá và điều chỉnh lại chính sách, hợp đồng, trong đó có phương pháp tính lãi.

Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo 'nóng' vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ

Liên quan đến vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ của một khách hàng ở Quảng Ninh, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu lãnh đạo cấp cao Eximbank khẩn trương xác minh vụ việc, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và ngân hàng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank gặp khách hàng và luật sư

Ngân hàng Eximbank đã có buổi làm việc trực tiếp với luật sư của khách hàng P.H.A để giải quyết vụ việc nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ gây bão dư luận nhiều ngày qua.

Tá hỏa thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ; bà Trương Mỹ Lan muốn bán tòa nhà

Vụ vay nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ đồng đang gây xôn xao dư luận; bà Trương Mỹ Lan bán tòa nhà, khách sạn nhằm khắc phục hậu quả vụ án Vạn Thịnh Phát,... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu phải trả 8,8 tỷ: Chủ thẻ có thể nợ các loại phí nào?

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng và phải trả 8,8 tỷ đồng của một khách hàng tại Eximbank Chi nhánh Quảng Ninh đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Vậy chủ thẻ phải chịu những khoản phí nào?

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: 'Ngân hàng không nói họ tính lãi sao ra gần 9 tỷ'

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ, người bị đòi nợ là anh P.H.A thông tin "phía ngân hàng cũng không cho tôi biết phương thức tính lãi ra sao khi từ 8,5 triệu mà lên tới gần 9 tỷ đồng". Đây cũng là điều khiến dư luận quan tâm.

Bản tin chiều 15/3: Bà Trương Mỹ Lan muốn bán khách sạn Daewoo khắc phục hậu quả

Bản tin chiều 15/3: Bà Trương Mỹ Lan muốn bán khách sạn Daewoo khắc phục hậu quả, Nổ mìn, tảng đá gần 4 tấn rơi xuống làm sập nhà dân, Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, nhiều người bị thương, Ông Đỗ Hữu Ca và 12 bị cáo sắp hầu tòa

Vụ nợ thẻ tín dụng từ 8,5 triệu lên 8,8 tỷ đồng: Ngân hàng Nhà nước vào cuộc

Liên quan đến vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu sau gần 11 năm thành 8,8 tỷ đồng ở Quảng Ninh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Quảng Ninh vừa yêu cầu Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu (Eximbank) Chi nhánh Quảng Ninh có văn bản báo cáo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Bản tin chiều 14/3: Tìm ra người ném hơn 1 tỷ đồng vào ô tô của người phụ nữ

Bản tin chiều 14/3: Tìm ra người ném hơn 1 tỷ đồng vào ô tô của người phụ nữ, Người dùng mũ bảo hiểm đập kính ô tô là cán bộ hải quan, Tạm giữ lái xe gây tai nạn khiến 2 người chết rồi rời khỏi hiện trường

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị đòi nợ 8,8 tỷ: Khách bức xúc 'tôi không vay xu nào'

Anh P.H.A khẳng định chưa từng vay thẻ tín dụng tại Ngân hàng Eximbank Chi nhánh Quảng Ninh và không chấp nhận việc trả tổng số tiền gồm cả lãi lên tới 8,8 tỷ đồng.

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

SHB mở rộng đặc quyền phòng chờ sân bay cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum

SHB kỳ vọng việc mở rộng đặc quyền phòng chờ thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trong năm mới 2024.