Trong thời gian gần đây, CS:GO đã được coi như sự trỗi dậy của làng CS Việt, với những thành tích vô cùng ấn tượng tại đấu trường quốc tế, nhưng CS:GO Việt lại thiếu đi sự quan tâm đúng mức với những giải đấu chất lượng.
Chính vì vậy Tt-eSports CS:GO Championship được Combat Studio tổ chức dưới sự tài trợ của hãng Tt-eSports là sân chơi đầy cạnh tranh cho 8 team CS:GO mạnh nhất miền bắc, sau khi đã trải qua vòng sơ loại đầy gay cấn ngày 27/4 vừa qua với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 triệu VNĐ.
 

Tt-eSports Championship

 

Giớt thiệu về Tt-eSports : Tt-eSports là một thương hiệu Gaming Gear cũng đã quá quen thuộc với các game thủ trên Thế Giới, đặc biệt là với chất lượng tuyệt hảo và thiết kế bắt mắt. Các sản phẩm của Tt-eSports luôn được các game thủ và các clan game nổi tiếng tin dùng và ưa chuộng trong đó có cả team DK.

 

TT Banner

 

Với sự góp mặt của các game thủ kì cựu đến từ Hải Phòng, Hòa Bình và đặc biệt là các thành viên team Legends – niềm tự hào của CS Việt với thành tích top 2 Châu Á, top 1 Đông Nam Á, top 6 MSI Beat It 2013 hứa hẹn sẽ đem lại cho các khán giả những màn đấu súng đến nghẹt thở.

Ngoài ra, khi đến tham gia cổ vũ giải tại Cyzone Sô 6 Chùa Bộc, Hà Nội các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 3 ba lô Tt-eSports trị giá 300.000 VNĐ và 2 phần thưởng 1.000.000 VNĐ tiền mặt cùng với rất nhiều vật phẩm in-game có giá trị. Ngoài ra, các khán giả cũng sẽ được trải nghiệm những bộ sản phẩm cao cấp đến từ nhà tài trợ Tt-eSports, Viewsonic và Foxconn.

 

Trailer của giải đấu 

 

Các trận đấu của giải sẽ được diễn ra từ 9h sáng ngày 4/5 và sẽ được stream trực tiếp trên kênh http://tv.csmtalk.vn/mmsstudio2 cùng với rất nhiều Give Away giá trị.

 

Theo G4V