Lenovo vừa giới thiệu ra thị trường 3 mẫu laptop trong phân khúc cao cấp của hãng, bao gồm Yoga Slim 9i và hai chiếc máy Yoga 7i và Yoga 9i.

Lenovo Yoga Slim 9i cao cấp nhất, có hiệu năng cao và thiết kế mỏng nhẹ. Khung máy làm từ hợp kim chuyên dụng trong hàng không vũ trụ, với độ mỏng 139mm, nặng 1,29kg.

{keywords}
Lenovo Yoga Slim 9i.

Nắp máy được phủ da thật, được chế tác thủ công 20 bước. Từng chiếc máy đều được được kiểm tra và thử nghiệm để chịu được sự hao mòn hàng ngày trong một số điều kiện, bao gồm cả độ căng và tiếp xúc với tia cực tím.

Máy tích hợp sẵn trợ lý ảo Alexa, đồng thời ứng dụng AI giúp tối ưu hóa thời lượng pin và sạc pin nhanh. Nắp che camera của máy được điều khiển điện tử, kèm tính năng cảnh báo người lạ nhìn màn hình qua vai người dùng.

Bên cạnh đó, chiếu nghỉ tay của máy được làm bằng kính. Bộ đọc vân tay có thể nhận diện ngay cả khi ngón tay bị ướt.

Trong khi đó, hai chiếc máy Yoga 7i và Yoga 9i có thiết kế có thể xoay 360 độ. Máy có thêm với bút cảm ứng trang bị kèm theo, với khe đựng bút được tích hợp ngay trên sản phẩm. Thời lượng pin có thể lên tới 18 giờ (Yoga 7i) và 20 giờ (Yoga 9i).

{keywords}
Lenovo Yoga 9i.

Các máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay, công nghệ giúp bảo vệ tính riêng tư khi có người lạ nhìn qua vai, trợ lý ảo Alexa.

Cả 3 máy đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 11, đồ họa Iris X mới, với các kết nối Wi-Fi 6 và Thunderbolt.

Yoga Slim 9i và Yoga 9i có màn hình 4K IPS VESA DisplayHDR 400, độ sáng 500 nit. Yoga 7i có màn hình FullHD 14-inch viền mỏng độ sáng 300 nit. Cả 2 Yoga 9i và 7i có tùy chọn màn hình cảm ứng.

Các mẫu laptop Lenovo Yoga Slim 9i, Yoga 9i và Yoga 7i hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm lần lượt 51.990.000 đồng, 49.990.000 đồng và 25.990.000 đồng.

Hải Đăng

Lenovo Legion 2 Pro tại Việt Nam: Cấu hình mạnh, thiết kế độc đáo

Lenovo Legion 2 Pro tại Việt Nam: Cấu hình mạnh, thiết kế độc đáo

Lenovo Legion 2 Pro là một trong số smartphone chơi game mạnh nhất hiện nay, đồng thời có thiết kế khác biệt so với các đối thủ.