Sau khi được điền tên vào đội hình tiêu biểu của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, tuyển thủ hỗ trợ mới được Team SoloMid đem về thay thế cho Bora "YellOwStaR" Kim đã giành danh hiệu Tân binh của mùa giải, theo trang fanpage Facebook LOL Esports.

Đây được coi như là một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực và sự đóng góp của Biofrost vào thành công của TSM cho đến thời điểm hiện tại.

Theo trang thống kê LOL MATRIX, họ xếp Biofrost là tuyển thủ tốt thứ sáu trên thế giới ngang bằng với tuyển thủ đi rừng của nhà ĐKVĐ LPL Mùa Xuân 2016 Royal Never Give Up là Liu "mlxg" Shi-yu. Cụ thể, Biofrost có tỉ lệ chiến thắng lên tới 80%, KDA trung bình 10.65, tỉ lệ tham gia hạ gục 76% và đặc biệt, chỉ số gánh đội là 56% trên tổng số trận đã đấu trong màu áo TSM tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

Những đóng góp của Biofrost đã được chuyển hóa thành những kết quả cụ thể. Chính anh là người giúp cho người đồng đội kiêm xạ thủ Yiliang "Doublelift" Peng “hồi sinh” và chạm mốc 1000 điểm hạ gục đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ cùng với một vị trí trong đội hình toàn sao. Hơn thế, Biofrost còn góp công giúp TSM lần thứ tám liên tiếp có mặt tại một trận Chung kết LCS Bắc Mỹ sau khi đứng nhất vòng bảng và đánh bại ĐKVĐ Counter Logic Gaming với tỉ số 3-0 cách biệt.

Biofrost cùng những người đồng đội tại TSM đang đứng trước cơ hội trở thành hạt giống số một của khu vực Bắc Mỹ tại CKTG 2016 nếu như họ đánh bại Cloud9 ở trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/8 tại Toronto, Mỹ.

Nếu quả thực vậy, đây sẽ là một mùa giải không thể mỹ mãn hơn với cá nhân người chơi hỗ trợ gốc Trung Quốc.

Cặp đôi 2lift - Biofrost đang trở thành một phần không thể thiếu của TSM ở mùa giải năm nay.

June_6th