Lê Hoàng Diệp Thảo

Cập nhập tin tức Lê Hoàng Diệp Thảo

Trả lời báo chí trước khi phiên xử tiếp tục diễn ra, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định tất cả đều là nạn nhân của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông Vũ: 'Tâm thần như qua thì đất nước này cần nhiều người như vậy'

"Người tâm thần giống qua thì đất nước này cần phải nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết nhiều hơn người thường thì đâu có tội gì đúng không", ông Vũ nói.

Đặng Lê Nguyên Vũ gửi lời chân tình tới Lê Hoàng Diệp Thảo

“Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy”.

Xin đổi thẩm phán không thành, bà Lê Hoàng Diệp Thảo rưng rưng: "Cả 5 mẹ con tôi van xin HĐXX xem xét để chúng tôi có cơ hội đoàn tụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng"

Trước phiên tòa phúc thẩm diễn ra, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn đề nghị thay đổi 2/3 thẩm phán, tuy nhiên sau khi xem xét, HĐXX đã không chấp nhận yêu cầu này. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Cầu xin tòa cho gia đình cơ hội đoàn tụ

Mặc dù phiên tòa mới chỉ bắt đầu, nhưng bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng HĐXX đã xử ép mình, không ở cho gia đình đoàn tụ để có cơ hội chăm sóc chồng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị thay đổi chủ tọa phiên ly hôn

- Do hai thẩm phán giải quyết các vụ việc liên quan đến bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều không chấp nhận kháng cáo nên bà Thảo đã có đơn đề nghị thay đổi chủ tọa.

Vợ ốm, chưa dứt vụ ly hôn, Đặng Lê Nguyên Vũ nói lời chân tình

Sau khi xác minh tình trạng sức khỏe của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, chiều 18/11, TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhập viện, vụ ly hôn kéo dài lê thê

Xác minh việc bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhập viện điều trị là thật, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xét xử ly hôn vợ chồng ông chủ Trung Nguyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên.

Lần thứ 3 xin hoãn, tòa tạm dừng để xác minh bà Diệp Thảo có nằm viện

Trước phiên xét xử diễn ra một ngày, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tổ chức họp báo, nhưng bất ngờ sáng nay diễn ra phiên phúc thẩm, bà lại có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Vợ chồng ông chủ Trung Nguyên khiến Tòa ‘chóng mặt’

Vừa đề nghị xử kín, bà Thảo lại bất ngờ đề nghị xử công khai, mong muốn cho báo chí đưa tin. Lúc này, ông Vũ lại có đơn đề nghị xử kín để bảo vệ các con và công việc kinh doanh.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ 'kích nổ quả bom mới' trước phiên phúc thẩm ly hôn

Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho hay, một sai sót nghiêm trọng nữa trong quá trình tố tụng và xét xử sơ thẩm vụ án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa được phát hiện.

Tin pháp luật số 231, cụ ông 80 tuổi ở Hà Nội bị đánh

 Tại Đà Nẵng, 2 nữ quái gạ các chàng trai vào nhà nghỉ để cướp tài sản bị bắt. Trong khi đó, tại Hà Nội, cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm đánh, bắn súng cao su vào mặt.

Vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên, bà Thảo đề nghị để phóng viên tác nghiệp

Dù trước đó yêu cầu tòa xử kín vụ ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, nhưng bất ngờ bà Thảo lại rút đơn xin xử kín, mong muốn để các tờ báo, phóng viên chân chính được tham dự phiên tòa.

 

Đặng Lê Nguyên Vũ tâm sự thật, đau đớn và tê liệt

Khi Hội đồng xét xử chấp nhận yêu cầu xin hoãn phiên tòa theo yêu cầu của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết mình quá mệt mỏi và mong mọi chuyện kết thúc sớm.

Tin pháp luật số 225, hiệu trưởng dâm ô, cô đưa trò bị xâm hại đi tố giác

Trong khi cựu hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ phải nhận án tù, cô giáo ở Quảng Bình đưa 2 nữ sinh bị xâm hại đi tố giác.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ đổ bệnh trước phiên xử ly hôn

Trước phiên xử phúc thẩm diễn ra ít giờ, bà Thảo bất ngờ có đơn xin hoãn vì lý do đang phải điều trị bệnh tại nước ngoài.

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ 'muốn sớm kết thúc vụ ly hôn'

Bảo vệ ông chủ cà phê Trung Nguyên trong vụ ly hôn nghìn tỷ, luật sư Hoàng Hữu Nhân cho biết ông Đặng Lê Nguyên Vũ muốn sớm kết thúc, tránh ảnh hưởng đến tập đoàn.

Cả loạt khúc mắc, tòa xử kín phúc thẩm ly hôn vợ chồng ông chủ Trung Nguyên

Với lý do không muốn làm ảnh hưởng tới các con cũng như việc kinh doanh của công ty, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn đề nghị xử kín vụ phúc thẩm ly hôn của vợ chồng bà.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không đến tòa, muốn xử kín vụ ly hôn phúc thẩm

Nửa tiếng sau khi khai mạc phiên xử ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, cán bộ tòa ra thông báo, phiên tòa được xử kín.