lễ hội chùa Hương

Cập nhập tin tức lễ hội chùa Hương

Bộ Văn hoá yêu cầu giám sát chặt chẽ lễ hội chùa Hương, khai ấn đền Trần

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các địa phương có lễ hội lớn, tập trung đông người như: Lễ hội chùa Hương, lễ hội Gióng đền Sóc, lễ hội cướp phết, chọi trâu Đồ Sơn, khai ấn đền Trần cần được giám sát chặt chẽ.

Lễ hội Chùa Hương 2024: Thành lập hợp tác xã chèo đò vận chuyển du khách

Ban tổ chức Lễ hội Chùa Hương năm 2024 vẫn bán vé điện tử và thành lập Hợp tác xã dịch vụ du lịch Chùa Hương để vận chuyển thuyền, đò phục vụ du khách về tham quan lễ Phật đảm bảo an toàn, văn minh, lịch sự.

Bản tin sáng VietNamNet (12/2/2022)

Hà Nội không còn phường, xã 'vùng cam’; Doanh nghiệp nhập khẩu kit test Covid-19 'khủng' hơn Việt Á; Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng… là những thông tin nổi bật và quan trọng.

Bản tin sáng VietNamNet (10/2/2022)

Buộc thôi việc Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường; Khuyến cáo người chưa tiêm đủ liều vắc xin không đến chùa Hương; Quang Hải dương tính Covid-19… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bộ VH lên tiếng về hiện tượng phản cảm ở lễ hội đền Gióng, chùa Hương

Vì hành động cướp lộc vẫn diễn ra chưa được đẹp mắt, Bộ VHTT&DL sẽ tiếp tục lấy ý kiến của các chuyên gia và điều chỉnh Lễ hội Đền Gióng cho phù hợp.

Biển người chen chúc khai hội chùa Hương

Lễ hội chùa Hương khai hội sáng nay. Mặc dù giá vé thắng cảnh năm nay tăng nhưng ngày khai hội vẫn hút hàng ngàn du khách đổ về.

Tăng phí tham quan và vé đi đò Lễ hội chùa Hương

Lễ hội Chùa Hương năm 2017 sẽ kéo dài trong 3 tháng bắt đầu từ ngày 6/1 (Âm lịch). Lễ hội năm nay sẽ tăng phí tham quan và vé đi đò.

Những hình ảnh gây "sốc" cho du khách tại lễ hội chùa Hương

Tiếng rao bán bằng loa đài, tiếng chửi bới, la ó, gào thét vì giẫm đạp lên nhau, chèn lấn hàng, thậm chí cả ẩu đả ngay giữa chốn tâm linh, khiến không khí lễ hội chùa Hương gây thất vọng cho du khách.

Một mùa lễ hội: Chùa Hương thu 700 tỷ

Tại cuộc họp chuẩn bị cho lễ hội chùa Hương hôm qua (11/1), lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức đã tiết lộ số tiền giao dịch "khổng lồ" mỗi mùa lễ hội, nhưng cũng cho rằng "số tiền thu về cho ngân sách rất khiêm tốn".