lê tấn lợi

Cập nhập tin tức lê tấn lợi

Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ hội ngộ dàn thí sinh ‘Thách thức danh hài’

 - Dàn thí sinh từng “gây bão” tại cuộc thi “Thách thức danh hài” như “Thánh Đà Đa”, Lê Thị Dần, “Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi,… bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Giọng ải giọng ai”.

Trấn Thành, 'Hotboy trà sữa' bị chỉ trích dữ dội vì 150 triệu

Chiến thắng của Lê Tấn Lợi ở Thách thức danh hài đã vấp phải nhiều ý kiến chê bai, chỉ trích của khán giả vì diễn hài thô tục. Giám khảo Trấn Thành cũng nhận nhiều lời phàn nàn vì cười quá dễ dãi.

Đằng sau nụ cười giá 150 triệu của Trấn Thành

Ngôi vị quán quân Thách thức danh hài trị giá 150 triệu đồng không chỉ là hành động văng tục của thí sinh, nụ cười dễ dãi của Trấn Thành mà còn là “chiêu trò” của nhà sản xuất.

'Hotboy trà sữa' thừa nhận 'diễn' trong Thách thức danh hài

Lần đầu tiên Lê Tấn Lợi thú nhận mình đã cố tình “diễn” trong quá trình tham gia “Thách thức danh hài”…

Trấn Thành nhận sai giữa tâm bão chỉ trích cười dễ dãi

Trấn Thành thừa nhận 'mình sai rồi' trên fanpage hơn 10 triệu lượt theo dõi giữa tâm bão chỉ trích đã quá dễ dãi khi ngồi ghế nóng Thách thức danh hài khiến hotboy trà sữa thắng 150 triệu.

Khán giả phản ứng dữ dội vì 'hotboy trà sữa' thắng 150 triệu quá dễ

Trên fanpage và kênh Youtube của Thách thức danh hài, rất nhiều ý kiến khán giả cho rằng Lê Tấn Lợi không xứng đáng chiến thắng, Trấn Thành cười dễ dãi.

‘Hotboy trà sữa’ làm Trấn Thành hết cười lại khóc thắng 150 triệu

Trong tập gala 3 chương trình “Thách thức danh hài”, 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi một lần nữa thể hiện sự duyên dáng và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.