lễ tân

Cập nhập tin tức lễ tân

Lễ tân ra sức động viên, ngăn khách thất tình đòi tự tử

Phát hiện trong túi của khách có sợi dây dù, nữ lễ tân nhẹ nhàng động viên giúp vị khách quên luôn ý định tự tử.

Nhân viên nhà nghỉ lo lắng giúp khách thoát cảnh đánh ghen

“Khi tôi nhận việc, chủ nhà nghỉ có lưu ý khách đến thuê phòng ở đây thì khoảng 80% là ngoại tình. Ông ấy dặn tôi phải cẩn thận, tránh chuyện đánh ghen ồn ào, ảnh hưởng đến hoạt động của nhà nghỉ”, chị Phương kể.

Tiết lộ bên trong khách sạn của nhân viên lễ tân

Nhân viên dọn phòng tiết lộ, gần đây, khách tìm đến khách sạn đông là vì ông chủ mới đầu tư một loạt các loại ghế tình yêu mới. Ai cũng đòi thuê phòng có chiếc ghế đó.

Lễ tân nhà nghỉ hốt hoảng vì tiếng động lúc 3 giờ sáng

“Họ lên phòng được tầm 30 phút thì có tiếng “rầm” rất to, kèm theo tiếng hét thất thanh của cô gái. Tưởng xảy ra vụ hành hung, mọi người đang ngủ cũng tỉnh giấc và vội vàng chạy lên...

Chồng chết điếng thấy vợ trẻ bước ra từ nhà nghỉ

"Nào ngờ khi biết lý do vợ vào nhà nghỉ với tình nhân, người chồng ấy đờ đẫn, cúi mặt không nói nên lời”, anh Nguyễn Khắc Dũng nhớ lại.

Lễ tân nhà nghỉ khóc thét vì đôi nam nữ ăn sạch đồ rồi bỏ trốn

Một lễ tân nhà nghỉ đau đớn chia sẻ đang lâm phải cảnh nợ nần chồng chất do một đôi nam nữ trẻ dẫn nhau vào nhà nghỉ ăn uống rồi bùng tiền bỏ trốn.

Nữ nhân viên tiết lộ vụ đánh ghen đáng sợ ở khách sạn

Sau ít phút nhận phòng cùng vị giám đốc công ty, cô gái trẻ bị cả nhóm ập vào đánh ghen kinh hoàng, đến mức, khuôn mặt tuyệt đẹp nhờ dao kéo bỗng bị méo mó, sống mũi siêu vẹo ...

Đánh ghen ở nhà nghỉ, cả họ khiến 'gian phu dâm phụ' tái mặt

Đôi nam nữa vừa vào phòng thì một nhóm người kéo đến. Họ đập bàn đập ghế rồi xông vào phòng nghỉ kia. Tuy nhiên, chỉ một phút sau họ đã phải "tím mặt" rời đi....

Mở cửa phòng, nhân viên khách sạn phát hoảng với cảnh bên trong

Cánh cửa mở ra, đôi nam nữ vẫn "trần như nhộng" và tiếp tục hành sự khiến nữ nhân viên phát ngượng, phải chạy vội ra ngoài...

Sinh con trai em được người tình "thưởng nóng" 500 triệu

Anh nói, nếu em sinh con trai anh sẽ chuyển khoản cho em 500 triệu để "thưởng nóng" và sẽ chu cấp cho 2 mẹ con trọn đời. Nhưng anh không thể cho mẹ con em một danh phận vì anh đã có gia đình.

5 năm nữa, lễ tân văn phòng có thể biến mất

 5 năm tới, các tòa nhà văn phòng hay công ty sẽ không còn những nhân viên lễ tân, hỗ trợ khách hàng hàng

Nghề lễ tân nhà nghỉ và những pha 'thót tim'

Bị bà chủ ép buộc làm gái bán dâm, bị khách khống chế hiếp dâm, thậm chí còn bị truy sát và đâm chết chỉ vì tỏ thái độ... là những lý do khiến nhiều người cho rằng, lễ tân ở nhà nghỉ cũng là một nghề nguy hiểm.

Ở khách sạn 5 sao: Đừng để xấu mặt?

Tới những nơi sang trọng và lịch sự, bạn không nên ăn mặc lôi thôi, chụp ảnh mọi ngóc ngách, và tránh làm phiền các vị khách là người nổi tiếng.

"Gái xinh chỉ để ngắm chứ làm việc thì chán lắm"

“Có nhiều anh lúc đầu hào hứng làm việc với gái xinh, về sau thì muốn phát điên vì nhiều em ỷ lại vào nhan sắc của mình nên luôn tìm cách lợi dụng người khác"..., chị Nguyễn Thắm chia sẻ.

"Đẹp như Ngọc Trinh... chắc chắn được ưu tiên khi tuyển dụng"

Chia sẻ về tiêu chí chọn lễ tân phải cao, dáng chuẩn, trẻ đẹp như Ngọc Trinh, chị Q.Anh - 1 nhà tuyển dụng cho rằng đó là tiêu chí rất bình thường với vị trí này, thậm chí có công ty còn đòi hỏi cao hơn thế.