Lệ Thu

Cập nhập tin tức Lệ Thu

Cuộc đời chao đảo, buồn đau của danh ca Thanh Lan và Lệ Thu

"Cuộc đời tôi và chị Lệ Thu đều chao đảo, với nhiều nỗi lo lắng, buồn đau, không ai được êm đẹp, nhàn nhã mãi", danh ca Thanh Lan trải lòng.

Ca sĩ Hương Lan tiễn biệt danh ca Lệ Thu lần cuối

Lễ tang của danh ca Lệ Thu được tổ chức ngày 29/1 (giờ địa phương) tại bang California, Mỹ.

Lần cuối cùng Khánh Ly gặp danh ca Lệ Thu

Lệ Thu mất, Khánh Ly gọi cho Quang Thành báo tin. Bà liên tục kêu "Thu ơi", hoảng loạn, phản ứng giống hệt thời chồng mất. Bà bàng hoàng đến mức không biết phải làm gì, xoay xở thế nào. 

Danh ca Lệ Thu: Sự nghiệp lẫy lừng, đời tư lận đận

Sau Thái Thanh, Lệ Thu cũng giã từ cõi tạm. Liệu sau thế hệ vàng ấy, âm nhạc Việt Nam còn có thể tìm lại một "Tiếng hát vàng mười" như Lệ Thu?

Nghệ sĩ tiếc thương trước tin danh ca Lệ Thu qua đời

Ca sĩ Quang Thành, Mỹ Hạnh và Phương Thanh chia sẻ với VietNamNet câu chuyện về danh ca Lệ Thu - người không chỉ có sự nghiệp lừng lẫy mà còn là một nhân cách đẹp.

Lệ Thu: Giọng ca của những tình khúc buồn

Bài hát đưa Lệ Thu vào con đường âm nhạc mang tên 'Dang dở' như một sự báo hiệu cho con đường hạnh phúc không trọn vẹn của nữ danh ca.

Danh ca Lệ Thu qua đời ở Mỹ

Danh ca Lệ Thu vừa qua đời lúc 10h sáng ngày 16/1 (giờ Việt Nam) ở Mỹ sau hơn 1 tháng nhiễm Covid-19, hưởng thọ 78 tuổi. 

Danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 ở Mỹ

Ca sĩ Quang Thành xác nhận với VietNamNet thông tin danh ca Lệ Thu dương tính với SARS-CoV-2 ở Mỹ.

Danh ca Lệ Thu: Làm dâu 2 tháng và 2 cuộc hôn nhân bi kịch

Bài hát đưa Lệ Thu vào con đường âm nhạc mang tên 'Dang dở' để rồi như một sự báo hiệu cho con đường hạnh phúc không trọn vẹn của nữ danh ca. 

Tuấn Ngọc - Lệ Thu tiết lộ kỉ niệm đáng nhớ sau 46 năm song ca

Trong đêm nhạc kỉ niệm 46 năm song ca cùng nhau, Lệ Thu đã có những chia sẻ chân thành về kỉ niệm của chị cùng danh ca Tuấn Ngọc.

Chuyện tình đầy sóng gió của Lê Uyên Phương

Cuộc tình được coi như sóng gió, lãng mạn và vĩnh cửu nhất trong làng văn nghệ Việt Nam phải kể tới cặp đôi Lê Uyên - Phương.

Sức hút kỳ lạ của Công Lý, Thương Tín với phụ nữ

Dù đã trải qua nhiều đời vợ nhưng nghệ sĩ Công Lý hay Thương Tín đều tìm được bến đỗ mới mà nhiều người ao ước.

Khi nào chán hát Hồng Nhung nên đi tấu hài

Hồng Nhung lâu nay vẫn được mệnh danh là "diva khéo nhất". Nhưng thực tế là càng ngày chị càng biết cách lấy lòng khán giả. Thậm chí có nhiều khán giả nói vui rằng khi nào chán đi hát, Hồng Nhung có thể đi tấu hài.

Khánh Ly, Lệ Thu sắp về Hà Nội hát cùng Hồng Nhung

"Nhớ mùa thu Hà Nội" là sự kết hợp tuyệt giữa giọng hát sương khói, liêu trai đầy ám ảnh của Khánh Ly hòa quyện với sự ấm nồng của Lệ Thu và sự tươi sáng của Hồng Nhung.

Câu chuyện phía sau nhạc phẩm Riêng một góc trời

Lần đầu tiên khán giả thủ đô sẽ được nghe những chuyện hậu trường phía sau nhiều ca khúc của Ngô Thụy Miên vốn đã trở nên gần gũi, thân quen với nhiều thế hệ người yêu nhạc như: Riêng một góc trời, Bản tình cuối...