Lê Trinh

Cập nhập tin tức Lê Trinh

'Mỹ nhân Bolero Hà Thành' Lê Trinh rạng rỡ bên vườn hoa xuân

Tranh thủ những ngày cận Tết nắng ấm, ca sĩ Lê Trinh đã đến thăm vườn đào Nhật Tân và vườn hoa xuân ở bãi đá sông Hồng để lưu lại những khoảnh khắc xuân đẹp trong tà áo dài truyền thống.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của người đẹp bolero Lê Trinh

Là một gương mặt nổi bật của dòng nhạc Bolero tại miền Bắc, Lê Trinh luôn xuất hiện ngọt ngào, như dòng nhạc mà cô theo đuổi.

Ca sĩ Lê Anh Dũng: Đừng có dại để các bà vợ quá rảnh!

Là giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia và bận rộn cho các sô diễn nhưng ca sĩ Lê Anh Dũng vẫn dành thời gian để tập trung cho đứa con tinh thần âm nhạc của mình với tên gọi "Hẹn hò".

TBT VietNamNet song ca cùng Tùng Dương, Lê Anh Dũng

Trước lời đề nghị song ca của ca sĩ Tùng Dương, Lê Anh Dũng trong buổi sinh nhật kỷ niệm 19 năm thành lập báo VietNamNet, TBT Phạm Anh Tuấn đã không thể từ chối.

Vợ ca sĩ Lê Anh Dũng từng nhiều lần từ chối đại gia

"Không phải trước đây khi còn là sinh viên, mà ngay cả bây giờ, tôi cũng vẫn thường nhận được sự theo đuổi của đại gia. Nhưng trong cuộc sống, nhu cầu của tôi đơn giản lắm, nên không cần phải dựa vào họ mới có được".

Bất ngờ với giọng bolero giống Như Quỳnh

Ca sĩ Lê Trinh - "giọng bolero giống Như Quỳnh" đã gây bất ngờ không chỉ về giọng hát ngọt ngào và vẻ gợi cảm cũng là điểm ấn tượng đối với khán giả trong đêm nhạc "Tuyệt phẩm Bolero" diễn ra tối 5/6 tại Hà Nội.

Giọng ca bolero giống ca sĩ Như Quỳnh đến bất ngờ

Xinh đẹp và trẻ trung, MC Lê Trinh sở hữu giọng hát khá đặc biệt, giống ca sĩ Như Quỳnh đến bất ngờ.