Hãy cùng điểm qua một số gương mặt tiêu biểu:

1. Lee Min Ho: “Tôi cực thích LMHT và hâm mộ Faker” 

Ngoài khả năng diễn xuất, ca hát, Lee Min Ho còn rất nổi tiếng trong cộng đồng siêu sao Hàn Quốc với khả năng chơi LMHT điêu luyện. Lee Min Holà một game thủ LMHT đã theo đuổi tựa game này ngay cả những ngày đầu tiên ra mắt LMHT và ngoài tình yêu điện ảnh Lee Minh Ho luôn giành tình cảm đặc biệt cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại
 


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi “thường làm gì ở nhà”, Lee Min Ho đã trả lời rằng, anh thường LMHT và rất hâm mộ Faker. Và nếu không phải làm việc đến kiệt sức, anh sẽ dual cùng Hee Chul để nâng cao trình độ.

2. IU - Thiên thần quốc dân IU 
 


Thật ít ai biết khi một thiên thân nổi tiếng với giọng hát trong trẻo đã từng không ngớt lời khen fakertrong các hoạt động của làng giải trí. Ngoài ra, cô cũng rất quan tâm đến tựa game Liên minh huyền thoại khi IU đích thân bày tỏ muốn được chụp hình với những tuyển thủ LMHT hàng đầu như Faker, Marin, Hai C9...
 

3. Yura – Girls Day 
 


Là một nữ ca sĩ nhưng Yura cũng không thể thoát khỏi “virus gây nghiện” LMHT. Trong một hôm rảnh rỗi, Yura hỏi anh họ nên làm gì cho bớt chán. Người anh họ này giới thiệu LMHT.

Yura ngay lập tức kéo Sojin (một thành viên khác của Girls Day) vào chơi thử. Sojin sau đó không thích lắm nên đã từ bỏ, chỉ còn Yura là tiếp tục chơi do bản tính “háo thắng”, không chấp nhận thất bại.

Hiện tại Yura đang ở hạng Bạc 2 và có biệt tài nhái giọng tiếng các vị tướng trong LMHT.
 

4.Yoon Doo Joon (BEAST) 
 


Là một ngôi sao nhạc pop trong nhóm nhạc Kpop Beast được yêu thích nhất của giới trẻ cũng đã bất ngờ công khai tình cảm đặc biệt dành cho Faker.

5. Hee Chul – Super Junior 
 


Trong số các siêu sao Hàn Quốc chơi LMHT, chàng ca sĩ của nhóm Super Junior có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Là một thần tượng K-Pop nên Hee Chul luôn bận rộn lịch trình kín đặc, mặc dù vậy anh vẫn cố gắng dành thời gian rảnh mỗi ngày để chơi LMHT.
 


Hee Chul cũng đã từng có cơ hội được đụng độ với các thành viên SKT. Trong trận đấu này, Hee Chul đã thể hiện kĩ năng cá nhân khá điêu luyện (các thành viên SKT đã chấp không sử dụng bảng bổ trợ)
 


6. FT Island: Trùm rank team 
 


Các thành viên FT Island đều còn rất trẻ nên không khó hiểu khi họ thích chơi game, và đặc biệt là LMHT. So với những người nổi tiếng khác, FT Island có lợi thế là các thành viên đều ở cùng một mái nhà, rất dễ dàng để tập luyện và “try hard”. Họ thường tập hợp cả 5 thành viên chơi xếp hạng đội.

Thậm chí, hồi tháng 4 vừa qua, FT Island đã nhận lời thách đấu từ các thành viên Afreeca TV. Và các chàng trai của chúng ta đã dễ dàng đè bẹp với tỷ số 2-0.

 

theo Lm360