lệnh cấm nhập cảnh

Cập nhập tin tức lệnh cấm nhập cảnh

Nga cấm nhập cảnh nhà báo và nhân viên quốc phòng Anh

Bộ Ngoại giao Nga đã ban hành lệnh cấm nhập cảnh với 29 nhà báo và 20 nhân viên quốc phòng Anh, đây được coi là biện pháp trả đũa những lệnh cấm vận mà London đã áp đặt trước đó.

Lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump được thực thi

Tòa án Tối cao Mỹ vừa đồng ý cho phép thực thi đầy đủ lệnh cấm nhập cảnh đối với 6 quốc gia có đa số người dân theo đạo Hồi của Tổng thống Donald Trump.

Lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump có hiệu lực

Lệnh cấm nhập cảnh gây tranh cãi của Tổng thống Mỹ Donald Trump cuối cùng cũng bắt đầu có hiệu lực vào sáng nay (30/6 giờ VN) sau nhiều lần bị trì hoãn.

Tòa phúc thẩm Mỹ chặn lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump

Tòa phúc thẩm khu vực 9 tại San Francisco hôm 12/6 đã ủng hộ quyết định ngăn lệnh cấm nhập cảnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump từ một thẩm phán liên bang ở Hawaii hồi tháng 3.

Ông Trump ban hành lệnh cấm nhập cảnh mới

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 6/3 đã ký một sắc lệnh hành pháp mới, cấm công dân 6 quốc gia có đông người theo đạo Hồi tới Mỹ trong vòng 90 ngày.

Trump xem xét ra lệnh cấm nhập cảnh mới

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 10/2 cho biết, ông đang cân nhắc ban hành một sắc lệnh hành pháp mới về việc cấm nhập cảnh.

Tòa Mỹ bác kháng cáo của chính quyền Trump về lệnh cấm nhập cảnh

Tòa Phúc thẩm liên bang Mỹ vừa bác đề nghị của chính quyền Donald Trump đòi áp đặt lại ngay lập tức lệnh cấm nhập cảnh của Tổng thống mà một thẩm phán liên bang đã vô hiệu hóa hôm 3/2.