lịch học

Cập nhập tin tức lịch học

Hôm nay 22/2, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển ký văn bản về việc cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trở lại trường học từ ngày 1/3.

Gần 30 tỉnh, thành cho học sinh trở lại trường từ 22/2

Sau thời gian nghỉ học vì Covid-19 và Tết Nguyên đán, nhiều địa phương đã quyết định cho học sinh trên địa bàn quay trở lại trường kể từ đầu tuần tới (ngày 22/2).

Cậu học sinh chuyên Toán Hải Dương đỗ 5 trường đại học Mỹ

Đang ở trong đội tuyển môn Toán của Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương), nhưng để theo đuổi giấc mơ du học, Hải quyết định xin ra khỏi đội tuyển, tập trung vào việc ôn thi SAT và IELTS. 

Lịch học trên truyền hình cho học sinh cả nước từ ngày 18-23/5

- Các địa phương tiếp tục công bố lịch phát sóng chương trình học trên truyền hình từ ngày 18-23/5.

Lịch học trên truyền hình cho học sinh cả nước từ ngày 11-16/5

- Các địa phương tiếp tục công bố lịch phát sóng chương trình học trên truyền hình từ ngày 11-16/5.

Học sinh TP.HCM học cả ngày thứ 7 ở trường, bắt buộc phải mang khẩu trang

- Sở GD-ĐT TP.HCM đề nghị các trường bố trí dạy trực tiếp cả ngày thứ Bảy để kịp chương trình, đồng thời thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang.

Bài toán cân não của hiệu trưởng "bỗng dưng" có 110 lớp học

- Với 2.500 học sinh, để đảm bảo an toàn đi học sau thời gian nghỉ dịch Covid-19, trường cô Trang phải tách 55 lớp sẵn có thành hai, với 110 lớp.

 

Tách lớp đi học trở lại, nhiều trường thiếu giáo viên

- Ngày 4/5 khi đón học sinh trở lại, nhiều trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi chuẩn bị phương án tách lớp học để giảm, giãn số học sinh theo quy định phòng chống dịch.

 

Lịch dạy học trên truyền hình cho học sinh cả nước từ 4/5-9/5

- Các địa phương tiếp tục công bố lịch phát sóng chương trình học trên truyền hình từ ngày 4/5-9/5 trong thời gian học sinh nghỉ học vì Covid-19.

Bộ Giáo dục dạy tiếng Việt trên truyền hình cho học sinh lớp 1

- Bộ GD-ĐT phối hợp với Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 tổ chức phát chương trình dạy tiếng Việt cho học sinh lớp 1.

Hà Nội chuẩn bị cho học sinh đi học lại ra sao?

Trước khi học sinh trở lại, các nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm tổ chức họp trực tuyến với cha mẹ để triển khai, thống nhất phòng chống dịch bệnh.

Hà Nội chốt lịch đi học trở lại của học sinh

- UBND TP Hà Nội quyết định cho học sinh mầm non và tiểu học đi học từ 11/5, các cấp học còn lại từ 4/5.

Các tỉnh, thành cho toàn bộ học sinh đi học trở lại từ ngày 4/5

- Sau thời gian nghỉ học vì Covid-19, nhiều địa phương đã quyết định cho tất cả học sinh các cấp trên địa bàn đi học trở lại từ ngày 4/5.

Hà Nội sẽ cho học sinh từ THCS đi học lại từ ngày 4/5

- Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, tinh thần đến ngày 4/5 sẽ mở cửa trường để đón học sinh các cấp THCS, THPT, sinh viên ĐH, CĐ và học viên dạy nghề trở lại.

Lịch học trên truyền hình cho học sinh cả nước từ 27/4-2/5

- Các địa phương tiếp tục công bố lịch phát sóng chương trình học trên truyền hình từ ngày 27/4-2/5 trong thời gian học sinh nghỉ học vì Covid-19.

Đề xuất cho học sinh Hà Nội trở lại trường theo 4 giai đoạn

- Sở GD-ĐT Hà Nội đã xây dựng kịch bản đón học sinh trở lại trường với 4 giai đoạn để trình UBND thành phố, dự kiến học sinh lớp 9 và 12 đến trường đầu tháng 5, trẻ mầm non vào đầu tháng 6.

 

Lịch đi học trở lại của học sinh tại 63 tỉnh, thành

 - Đến ngày 24/4, nhiều địa phương đã công bố chính thức hoặc dự kiến thời gian cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài phòng, chống dịch Covid-19.

Lịch phát sóng chương trình học trên truyền hình cho học sinh Hà Nội từ 27/4 đến 2/5

- Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố lịch phát sóng Chương trình học trên truyền hình cho học sinh các khối ôn tập trong thời gian nghỉ vì Covid-19 từ ngày 27/4 đến 2/5.

5 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại từ hôm nay

 - Sau Cà Mau, Thái Bình và Thanh Hóa, đã có thêm một số địa phương quyết định cho học sinh trở lại trường từ ngày 23/4 sau đợt nghỉ vì dịch Covid-19.

Hà Nội dự kiến cho học sinh mầm non đến THCS học lại từ 11/5; THPT từ 4/5

- Hà Nội dự kiến cho học sinh, sinh viên các trường bậc THPT đến đại học bắt đầu đi học trở lại từ 4/5, còn bậc mầm non đến THCS sẽ đi học sau đó 1 tuần, từ 11/5.