Fan hâm mộ LMHT có lẽ đang đổ dồn sự chú ý vào CKTG 2019 – giải đấu lớn nhất trong năm sẽ chính thức khởi tranh vào tối nay (02/10) – nhưng Riot Games vẫn không quên nhiệm vụ cân bằng meta, cải thiện trải nghiệm bằng bản cập nhật 9.20.

Danh sách cân bằng sức mạnh dự kiến ở bản 9.20

Theo đó, bản cập nhật tiếp theo của LMHT sẽ chỉ có ba vị tướng bị giảm sức mạnh gồm Qiyana, Pantheon và Blitzcrank. Mặt khác, danh sách buff có tên Rengar, Lissandra, Varus và Dây Chuyền Chữ Thập Iron Solari.

Cuối cùng, có tới bốn vị tướng được mini-rework gồm Ivern, Viktor, Garen và Shaco. Đi kèm với bản 9.20, chúng có thể sẽ được người chơi tin dùng hơn.

Viktor nhận được vài thay đổi lớn ở chiêu cuối và các kỹ năng khác trong khi sức mạnh đầu trận của Shaco cũng được cải thiện đáng kể.

Lối chơi của Garen cũng sẽ rất khác. Còn về phía Ivern, đây sẽ là trường hợp đầu tiên chuyển từ tướng cận chiến thành đánh xa của LMHT để phù hợp với các vai trò thích hợp nhất trong đội hình.

Nói tóm lại, bản cập nhật 9.20 không đem tới quá nhiều những thay đổi nhưng bốn vị tướng được làm lại trên quy mô nhỏ có thể sẽ gây hứng thú trong khi mọi người còn mải mê theo dõi CKTG 2019.

Dự kiến bản 9.20 sẽ ra mắt vào cuối tuần sau.

Gnar_G (Theo Dot Esports)