Huyền thoại của LMHT chuyên nghiệp, Lee “Faker” Sang-hyeok, đã truyền cảm hứng cho biết bao người chơi thực hiện những pha xử lý không tưởng trong game. Và một trong những streamers nổi tiếng chuyên sáng tạo nội dung LMHT cũng không phải ngoại lệ.

Albert “Boxbox” Zheng đã đá trúng Sóng Âm (Q) của Lee Sin ở trong sương mù tại buổi livestream hôm qua (24/10) – và anh nói rằng mình đang học theo Faker.

Tôi đã bao giờ nói với các bạn về cái thứ gọi là ‘cảm quan Faker’ của tôi chưa nhỉ?”, BoxBox nói với người xem trên kênh Twitch. “‘Cảm quan Faker’ của tôi cho biết chỗ nhắm Q để ngay lập tức đá được ai đó. Hãy xem đây!

Ngay sau đó, BoxBox đã tung cú Sóng Âm không hề có tầm nhìn nhưng vẫn trúng được vị trí Kassadin đang di chuyển từ căn cứ lên đường trên. Và bằng một loạt combo, BoxBox đã có được điểm hạ gục trước sự ngỡ ngàng của người chơi Kassadin cùng khán giả xem livestream.

Dù tỏ ra phấn khích trước ống kính camera trong vài giây sau nhưng BoxBox đã thừa nhận cú Q đó là “hoàn toàn ăn may.

BoxBox là một trong số những người chơi LMHT ghi dấu tên tuổi với vị tướng “tủ” Riven với quá nhiều các pha highlights đã trở thành huyền thoại trong cộng đồng và sở hữu một loạt các tài khoản có cấp bậc Xếp Hạng cao.

Nếu quan tâm, độc giả có thể theo dõi các phiên livestream hàng ngày của BoxBox trên Twitch, nơi anh thể hiện cá tính riêng biệt cùng nhiều pha xử lý không tưởng.

None (Theo Dot Esports)