Mới đây, qua trao đổi với GameSao, Quản lý của CR, anh Huỳnh Chí Mỹ đã xác nhận đội hình chính thức của đội tuyển ở nửa sau mùa giải 2017. Đáng chú ý, ngoài hai nhân sự là Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn và Lê “Tsu” Anh Duy đã được GameSao thông tin tới độc giả vào ngày 21/4 vừa qua, CR đã “thanh lọc” đội hình và bổ sung các thành viên hoàn toàn mới.

CR "thay máu", quyết tâm làm nên chuyện ở ngay tại VCS A Mùa Hè 2017

Cụ thể, đội hình thi đấu của CR bao gồm:

  • Đường trên: Phạm “Kidz” Tuấn Vỉ
  • Đi rừng: Trần “Garfield” Thanh Lâm (đổi tên từ Meocon)
  • Đường giữa: Warzone
  • Xạ thủ: Trịnh “Clear” Ngọc Anh Tuấn
  • Hỗ trợ: Tsu

Anh Mỹ cho biết thêm, đội hình của CR hiện vẫn còn hai thành viên nữa vẫn chưa thể công bố được do vướng mắc bởi những điều khoản trong hợp đồng và tỏ ra khá hài lòng với tình hình nhân sự. Qua đây, CR cũng thể hiện rõ tham vô địch giải đấu LMHT số một Việt Nam.

Do đội tuyển đang trong thời gian chờ đợi bổ sung nhân sự và mới ghép ráp, luyện tập được với nhau khoảng nửa tháng nay nên chưa có sự kết hợp ăn ý. Nên hy vọng sau Vòng Thăng Hạng này, CR sẽ cố gắng phối hợp với nhau tốt hơn”, đại diện của CR nói với GameSao.

Lịch thi đấu Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017

Nói về Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017 chuẩn bị khởi tranh vào ngày mai (06/5), anh Mỹ khẳng định “CR tự tin sẽ vượt qua” và hy vọng đối thủ ở trận Chung kết sẽ là LongXuyen Gaming vì “cả hai đều tới từ miền Tây”.

CR kết thúc MDCS Mùa Xuân 2017 ở vị trí cuối cùng sau khi để thua tất cả 12 trận đấu tại vòng bảng. Do đó, CR “hy vọng sẽ khiến đội hình ổn định và tiến xa hơn” tại VCS A Mùa Hè 2017 với những bản hợp đồng mới.

Kidz cùng Clear rời bỏ NG, kéo theo rất nhiều sự thay đổi lớn

Kidz (KDA 2.82) và Clear (KDA 3.26) là hai cựu thành viên của Next Gen (tiền thân là ZOTAC United) với đỉnh cao là Á quân MDCS Mùa Hè 2016. Mặc dù NG không có bất cứ sự thay đổi nào về nhân sự, nhưng đội tuyển đã có một bước trượt dài khi cán đích ở hạng 5/7 MDCS Mùa Xuân 2017 và không thể giành quyền tham dự vòng play-off.

Trao đổi GameSao, đại diện của NG cho biết, đội hình ở mùa giải mới sẽ có rất nhiều thay đổi nhưng hiện tại vẫn chưa thể công bố được.

Trong khi đó, thành viên mới còn lại của CR là đi rừng Garfield, tuyển thủ từng được biết tới với hai tên gọi DragonNess và Meocon. Roar đã cùng với Fortius Gaming vô địch LGS Mùa Xuân 2017 (giải đấu LMHT cấp cao nhất Indonesia) và dừng chân ở hạng 5-6 GPL Mùa Xuân 2017 với hệ số 2-4.

June_6th