1. Thay đổi về tướng:

 Chỉ số cơ bản

  • Kháng phép tăng từ 30 lên 32 (+1.25 mối cấp độ).

  Kiếm Khí (Nội tại)

  • Đòn đánh kế tiếp của Shen gây thêm sát thương giảm từ sau mỗi 9 giây mọi cấp thành 9/8/7 giây (ở các cấp 1/7/13). Lưu ý rằng: Khi Shen đánh thường thì thời gian hồi lại của Kiếm Khí (Nội tại) được giảm.

  Vô Ảnh Bộ (E)

  • Nội năng giảm từ 100 mọi cấp xuống 100/95/90/85/80.

2. Hoàn thiện việc nâng cấp hình ảnh hai bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị và Crystal Scar:

Sau những cập nhật và nâng cấp về mặt nội dung và lối chơi vào ngày hôm qua, hai bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị và Crystal Scar đã được Riot hoàn thành nốt hình ảnh cùng giao diện để đưa vào thử nghiệm tại máy chủ PBE:

Crystal Scar

Lính đã hiển thị đúng hai màu Xanh và Đỏ.

Thanh điểm đã được sửa thành màu Đỏ - Xanh thay vì Tím – Xanh như trước.

Khu Rừng Quỷ Dị

  • Như đã đề cập ở bài viết hôm qua, mỗi đường của hai đội sẽ có thêm một trụ bảo vệ được thêm vào ở giữa bản đồ.

Đội Xanh

Đội Tím

Không gian trống giữa hai đội

3. Giải đáp thắc mắc của người chơi:

Làm thế nào để Riot quyết định tung ra những bộ trang phục?

Riot nói rằng họ không thể tung ra 10 bộ trang phục cùng một lúc vì nhiều lý do khác nhau. Có thể, họ đang thực hiện một chuỗi trang phục cùng chủ đề, hoặc những bộ trang phục Tối Thượng hoặc Huyền Thoại sẽ tốn thời gian nhiều hơn là 750 RP hay phụ thuộc vào chính các vị tướng đó nữa. Ví dụ, Anivia Tiền Sử vừa mới xuất hiện và người chơi sẽ không có cơ hội để nhìn thấy thêm bất cứ một bộ trang phục nào của vị tướng này nữa cho tới tận tháng 10 vì họ muốn tạo thêm sự chú ý cho các vị tướng khác nữa.

Lệnh “GG EZ” là hành vi phi thể thao

Khi có người chơi nào gõ lệnh: “GG EZ” thì đây rõ ràng là hành vi phi thể thao. Tất nhiên khi thi đấu, sẽ có đội thắng và đội thua (ai cũng mong thắng cả). Nhưng khi dòng chữ “GG EZ” hiện lên, nó thể hiện sự thiếu tôn trọng đối thủ, không chấp nhận kết quả đã hiển hiện trước mắt và làm cho đôi bên đều bực tức.

Nếu bị tới 04 người báo cáo, người chơi đó có bị cấm không?

Hành vi của người chơi không chỉ dựa vào hệ thống báo cáo. Thậm chí nếu có tới 4 người báo cáo bạn, nhưng nếu nó sai, bạn sẽ không bị bất cứ một hình phạt nào cả. Tất cả hành vi của người chơi đều được hỗ trợ bởi một Hệ Thống Báo Cáo, mà nó cố gắng chỉ để xác nhận một báo cáo đơn lẻ duy nhất. Nếu báo cáo đó sai, người báo cáo sẽ mất đi “giá trị” và những lần báo cáo sau của họ sẽ không có giá trị. Nếu báo cáo là đúng, người báo cáo sẽ có được “giá trị” và những lần báo cáo tiếp theo sẽ có hiệu lực hơn. Hệ Thống Cải Cách hiện tại sẽ phân tích các bảng chat để tìm ra các hành vi tiêu cực, do đó nó hiệu quả hơn hẳn so với những lần báo cáo đúng hoặc sai sự thật.

June_6th (GameSao.vn)