Cuối cùng thì Riot Games cũng chịu công bố bộ kỹ năng và lối chơi của Senna, vị tướng mới nhất của LMHT.

Là vị tướng Hỗ Trợ Xạ Thủ đầu tiên của LMHT, Senna vừa có khả năng hồi phục cho đồng minh và vẫn có thể hạ gục kẻ địch chỉ với một phát bắn.

 Absolution (Nội tại)

Khẩu Đại Bác Cổ Vật của Senna có tốc độ bắn chậm, nhưng lại gây thêm sát thương. Senna có thể gia tăng tầm tấn công, sát thương và tỉ lệ chí mạng theo thời gian bằng cách hấp thụ Màn Sương mỗi lần tấn công tướng địch hoặc hấp thụ chúng từ xác đối phương.

 Piercing Darkness (Q)

Senna bắn ra một phát đạn hồi máu cho đồng minh và gây sát thương lên kẻ địch trúng phải. Senna có thể tiếp tục tấn công để giảm thời gian hồi chiêu của Piercing Darkness.

 Last Embrace (W)

Senna ra lệnh cho một Màn Sương tấn công vào mục tiêu đầu tiên trúng đòn, gây sát thương và trói chân chúng nếu đứng cạnh một kẻ địch khác trong thoáng chốc.

 Curse of the Black Mist (E)

Senna tan biến vào làn sương mù, nhận thêm tốc độ di chuyển và nhận trạng thái Ngụy Trang cho bản thân cùng các đồng minh cạnh bên. Đồng minh ẩn mình trong làn sương cũng không thể bị chọn làm mục tiêu cho tới khi họ bị kẻ địch tấn công hoặc tiếp cận.

 Dawning Shadow (R)

Senna bắn ra một tia năng lượng khổng lồ có tầm ảnh hưởng trên toàn bản đồ. Đồng minh trúng phải tia năng lượng được tạo giáp, trong khi kẻ địch ở vùng trung tâm nhận sát thương.

Trang phục đi kèm – True Damage Senna

Senna hiện đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ đi kèm với bản cập nhật 9.22 của LMHT - dự kiến vào cuối tuần sau.

Nhưng với độ đa dụng và tiềm năng to lớn từ bộ kỹ năng, gần như chắc chắn Senna sẽ còn bị điều chỉnh khá nhiều trước khi xuất hiện trên các cụm máy chủ chính thức.

August Browning, đại diện của nhà phát triển, nói rằng Riot rất hài lòng khi Senna đã vượt qua ranh giới của tướng Xạ Thủ và Hỗ Trợ. Nhưng họ sẽ ưu tiên phát triển Senna theo hướng Hỗ Trợ hơn khi cần thực hiện những thay đổi cân bằng.

Gnar_G