Riot Games đang thử nghiệm một hệ thống mới trên máy chủ LMHT châu Âu nhằm tăng cường chất lượng thanh lọc trong game. Nó được gọi với cái tên đơn giản là: hệ thống phản hồi tức thì, công cụ mới đem theo những cách tân (các thông báo liên kết bằng chứng về hành vi tiêu cực với những hình phạt thích đáng) giúp người chơi giải quyết những hành vi tiêu cực mà họ sẽ gặp.

Báo cáo của bạn giúp cho hệ thống phản hồi tức thì hiểu rõ và trừng phạt được những ngôn từ quấy rối cộng đồng mà bị phản đối kịch liệt như: chứng sợ hãi đồng tính, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, các mối đe dọa dẫn đến tử vong và các hình thức khác được lạm dụng quá mức.

Sẽ mất ít hơn 15 phút để trừng trị những người chơi có hành vi không đẹp và gây độc hại (toxic) trong game. “Mọi hành vi của người chơi sẽ đều được đem ra nghiên cứu, mổ xẻ trực tiếp với vài ngàn trường hợp đầu tiên để hệ thống phản hồi tức thì sắp xếp thông qua”, theo Riot Games. “Nếu thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, chúng tôi hy vọng thông tin phản hồi tức thì sẽ sớm xuất hiện trên các khu vực trong thời gian ngắn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, lần thử nghiệm này sẽ đánh dấu cho phản hồi tức thì. Những lần nâng cấp sẽ cho phép nó có trách nhiệm gánh vác và trừng phạt nhiều hơn, thậm chí là trao phần thưởng cho lối chơi tích cực.” 

Hiện nhiều đội chuyên nghiệp đang tham gia phản hồi về hệ thống mới mẻ này ngay trên trang chủNếu có ý tưởng gì, bạn hoàn toàn có thể để lại lời bình luận của mình ngay tại đó.

June_6th