FLY + Fly = ?

Fly sẽ tiếp tục theo đuổi những mục tiêu của anh tại Bắc Mỹ

Song "Fly" Yong-jun - cựu đường giữa của KT Rolster, Longzhu GamingGold Coin United –là miếng ghép cuối cùng của đội hình FlyQuest tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 – theo nguồn tin của ESPN Esports.

Fly sẽ trở thành đồng đội của Lee "Flame" Ho-jong, Andy "AnDa" Hoang, Jason "WildTurtle" Tran và William "Stunt" Chen.

Khi còn thi đấu tại LCK, Fly đã giúp KT giành lần lượt ngôi Á quân và hạng ba tại mùa giải 2016 trước khi gia nhập Longzhu hồi đầu mùa 2017. Trong quãng thời gian đó, Longzhu đã thi đấu tệ hại nhất trong lịch sử thành lập đội tuyển và buộc phải thải loại toàn bộ tuyển thủ - trong đó có tên của Fly.

Sau khi không thể trụ lại giải đấu LMHT số một Hàn Quốc, Fly đã chuyển sang Bắc Mỹ để chơi cho đội tuyển hạng hai Gold Coin United tại NA CS.

FLY mới đây cũng đã thay đổi logo nhận diện thương hiệu trước thềm mùa giải LCS Bắc Mỹ hoàn toàn mới

Sự nghiệp của tuyển thủ này đã trải qua nhiều thăng trầm và có vẻ như nó sẽ không bảo giờ đạt đến đỉnh cao danh vọng. Giờ thì Fly đã quay trở lại với hạng đấu cấp cao nhất và buộc phải chứng tỏ mình như những gì đã làm được trong màu áo KT.

Fly, Flame, AnDa và Stunt đều là tân binh của FLY – trong khi WildTurtle là tuyển thủ duy nhất còn sót lại sau mùa giải 2017 khi mà tất cả các tuyển thủ còn lại đều đã chia tay với tổ chức.

Contractz và Hai tái hợp trong màu áo mới

Golden Guardians đang dự định lấp đầy đội hình với toàn những tuyển thủ LCS Bắc Mỹ, theo ESPN Esports đưa tin.

GG đã chiêu mộ thành công Samson "Lourlo" Jackson, Juan "Contractz" Arturo Garcia, Hai “Hai” Du Lam, Matthew "Deftly" Chen và Matthew "Matt" Elento. Trong khi Hai và Deftly đều là những tuyển thủ tự do thì GG này buộc phải mua lại hợp đồng của những Lourlo, Contractz và Matt từ những đội tuyển chủ quản của họ.

Việc Lourlo và Matt đến với GG không gây ngạc nhiên sau khi Team Liquid đã đem về Kim "Olleh" Joo-sung cùng Jung "Impact" Eon-yeong.

Lý do rời bỏ Cloud9 của Contractz hiện vẫn chưa được công bố - nhưng nó chắc chắn sẽ gây ít nhiều bất ngờ cho fan hâm mộ. Là một trong những người đi rừng hàng đầu của khu vực LCS Bắc Mỹ, Contractz là tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất trong đội hình C9 tại CKTG 2017 vừa qua. Với tư cách là một tuyển thủ bản địa Bắc Mỹ, giá trị của Contractz có rất nhiều giá trị khi không tiêu tốn thêm một suất ngoại binh trong đội hình.

Sau khi là đối thủ của nhau tại mùa giải 2017, Hai và Contractz sẽ tái hợp nếu ESPN Esports thông tin chính xác. Cặp đôi này từng thi đấu cùng nhau trong đội hình hai của C9 tại NA CS Mùa Hè 2016. Họ là hai nhân vật không thể thiếu giúp cho C9 Challenger giành quyền thăng hạng – dẫn đến kết quả được FLY mua lại.

GG hiện chưa công bố chính thức đội hình tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

TSM đem về cặp đôi đường dưới của G2

Team SoloMid xác nhận đã chiêu mộ Jesper "Zven" Svenningsen và Alfonso "mithy" Aguirre Rodriguez để hoàn tất đội hình vào rạng sáng nay (25/11).

Trước khi phát ra thông báo, TSM cũng đã đăng tải một bài viết chia tay với xạ thủ Yiliang "Doublelift" Peng, người đã gia nhập tổ chức vào hồi đầu mùa giải 2015. Ngay sau lời chào tạm biệt dành cho 2lift, Liquid xác nhận với trang theScore esports rằng họ đã ký hợp đồng với xạ thủ kỳ cựu của LCS Bắc Mỹ.

Mặc dù chưa có công bố chính thức, nhưng gần như chắc chắn TSM sẽ chia tay với đi rừng Dennis "Svenskeren" Johnsen và hỗ trợ Vincent "Biofrost" Wang. Hai tuyển thủ này sẽ tìm kiếm đội tuyển mới trong quãng thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới.

Được coi là cặp đường dưới số một LCS Châu Âu trong suốt những năm qua, Zven và mithy đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm khi chơi cặp với nhau. Tại Origen, nơi hai tuyển thủ này lần đầu tiên phối hợp, Zven và mithy đã lọt vào top 4 đội tuyển xuất sắc nhất CKTG 2015.

Sau đó, cặp đôi này đã tới với G2 Esports, giành thêm ba danh hiệu vô địch LCS Châu Âu và có mặt tại trận Chung kết 2017 Mid-Season Invitational (MSI).

Zven và mithy góp công lớn giúp G2 trở thành thế lực số một của LCS Châu Âu

Sự xuất hiện của Zven và mithy tại TSM tới sau đúng một ngày Michael "MikeYeung" Yeung được xác nhận là tân binh của tổ chức.

Trong khi ngôi sao đường giữa Søren "Bjergsen" Bjerg đã xác nhận rằng anh sẽ ở lại TSM thông qua trang Twitter cá nhân, thì thông báo mới nhất của TSM cũng đã khẳng định đường trên Kevin "Hauntzer" Yarnell vẫn tiếp tục gắn bó với nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ.

2016 (Theo Dot Esports)