Trong cơn nóng giận của Otto, nó đển từ nhiều bài đăng trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc vào ngày 18/5, anh đã gọi những người hâm mộ của nhà cựu vô địch MSI 2015 là “chó” và “chó con”. Otto đã bị Saint Gaming phạt hai tuần lương sau hành vi này. Tổ chức cũng tiến hành phạt hai nhân viên một tháng lương vì đã không thể kiểm soát nổi thái độ của tuyển thủ.

Saint Gaming cũng công khai xin lỗi cho hành động của Otto, và bày tỏ mong muốn hàn gắn khoảng cách với EDG trong tương lai. Họ mong rằng với cái tên mới này để biểu thị cho sự bảo vệ tuyển thủ và lợi ích trong ngành thể thao điện tử Trung Quốc.

Otto gia nhập Saint Gaming vào ngày 19/5, sau khi đã trở thành ngôi sao của đội tuyển trước đây anh tham gia thi đấu, Young Glory. Được thành lập như một đội tuyển nghiệp dư của Invictus Gaming, Young Glory chưa bao giờ được người hâm mộ biết tới nhiều như những đội đã từng tham gia thi đấu tại LPL cả.

Otto chơi tốt ở cả hai vị trí đường trên và đường giữa. Mặc dù là một tuyển thủ có kỹ năng, nhưng Otto thường xuyên bị chỉ trích vì thói chơi “ngông” của mình.

Gnar_G (Theo Daily Dot)