Siêu sao đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok và cũng đang là tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất thế giới đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với SK Telecom T1. Nó cũng kết thúc quãng thời gian khoảng nửa ngày Faker làm tuyển thủ tự do.

Ngoài Faker, SKT cũng đã công bố hai cái tên sẽ tiếp tục gắn bó với họ ở mùa giải 2019 sắp tới là hỗ trợ Lee “Effort” Sang-ho và xạ thủ dự bị Han “Leo” Gyeo-re.

Đây là tin vui duy nhất mà fan hâm mộ SKT được nghe trong suốt những ngày vừa qua khi họ vừa chứng kiến sự ra đi của bảy cựu tuyển thủ - bao gồm ba nhà vô địch CKTG đi rừng Kang “Blank” Sun-gu, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik và hỗ trợ Lee “Wolf Jae-wan.

Effort và Leo dù vẫn còn ở lại với tổ chức, nhưng chưa rõ SKT có sử dụng cặp đôi này trong đội hình chính thức hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là SKT sẽ xây dựng đội hình mới xoay quanh đường giữa Faker – nên rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến bốn bản hợp đồng “bom tấn” trong thời gian sắp tới.

Faker chắc chắn sẽ thi đấu bên cạnh những người đồng đội mới sau mùa giải 2018 đáng quên nhất sự nghiệp

Dù bất kể điều gì xảy ra, Faker vẫn luôn là một phần không thể tách rời với SKT – ngay cả trong bối cảnh hầu hết các đội tuyển tại LCK Hàn Quốc đều đang bắt tay vào việc xây dựng đội hình mới chuẩn bị cho mùa giải 2019.

Chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến một mùa giải đầy hứng khởi, bất ngờ và kịch tính – nơi Faker vẫn đang là linh hồn của SKT trong mùa giải thứ bảy chơi chuyên nghiệp.

2016 (Theo Dot Esports)