OGN đã xuất bản tập đầu tiên của “RONALDO X FAKER ‘THE PHENOM’”, bộ phim tài liệu dựa trên chặng đường trở thành những huyền thoại của hai nhân vật Ronaldo Luís Nazário de Lima (hay còn được gọi là Ronaldo “béo”) và Lee “Faker” Sang-hyeok.

Tập đầu tiên kể lại sự khởi đầu đầy khiêm tốn của họ và cái cách mà hai nhân vật trên gây sốc toàn cầu.

Bộ phim tài liệu với lối dẫn truyện bóng đá là tất cả với Ronaldo, trong khi Faker coi chơi game là cuộc sống của anh ở những năm đầu đời của họ. Cả Faker lẫn Ronaldo đều không được sinh ra trong những gia đình giàu có và việc nỗ lực trở thành một vận động viên chuyên nghiệp không chỉ là thách thức mà còn là mục tiêu tương lai cho cuộc sống hàng ngày.

Faker đã chia sẻ chi tiết về việc anh cố gắng trở thành một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp như thế nào bởi nỗi lo ngại về chính bản thân và gia đình nhằm vượt lên số phận.

Gia đình tôi không giàu có, và gần như nghèo. Thẳng thắn là như vậy”, tuyển thủ có ba chức vô địch Chung kết Thế giới nói trong phim tài liệu. “Khi tôi nghiêm túc với LMHT, cả gia đình lẫn tôi đều không lo lắng về điểm số, nhưng thay vào đó lại lo ngại về hóa đơn tiền điện.

Sau một loạt những khó khăn ở thời điểm khởi đầu, cả Ronaldo và Faker đều có được bước đột phá vào tuổi 17. Khi đó, Ronaldo đã khoác ĐTQG Brazil lên ngôi tại FIFA World Cup 1994, còn Faker là tuyển thủ đường giữa số một của SK Telecom T1 vô địch CKTG Mùa 3.

Ronaldo trao huy chương vàng Mid-Season Invitational 7 cho Faker ngay tại Brazil

Với Faker, khoảnh khắc đám đông khán giả cùng nhau hát mừng sinh nhật tại giải đấu All-Star Paris 2014 là không thể quên. Thậm chí, nó còn trở thành động lực để buộc tuyển thủ LMHT sinh năm 1997 nỗ lực hơn.

Bộ phim tài liệu “RONALDO X FAKER ‘THE PHENOM’” sẽ tiếp tục với Tập 2 vào ngày 08/7 với nội dung xoay quanh những khó khăn mà hai người đã phải trải qua để được người hâm mộ tôn sùng gọi là huyền thoại.

Gnar_G (Theo Inven Global)