Theo gót Zed, Ashe và nhiều vị tướng khác trong quá khứ, Kha’Zix sẽ sở hữu bộ trang phục kỷ niệm CKTG 2018, theo cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Hình nền của trang phục Kha'Zix Quán Quân

Quán Quân là một trong những dòng trang phục thịnh hành nhất LMHT nhưng chúng chỉ có sẵn ở một khoảng thời gian giới hạn. Thông thường, số tiền bán trang phục Quán Quân sẽ được dành để bổ sung vào tiền thưởng CKTG – khiến cho giải đấu này thêm phần cạnh tranh, gay cấn hơn.

Ashe Quán Quân năm ngoái thậm chí còn đặc biệt hơn thế, khi nó còn đem về cho Riot Games một số tiền lớn để làm từ thiện.

Hình dạng mặc định của trang phục Kha'Zix Quán Quân

Kha'Zix Quán Quân khi tiến hóa chiêu cuối R

Gói Đa Sắc của trang phục Kha'Zix Quán Quân

Bên cạnh đó, Gói Đa Sắc với màu vàng chủ đạo của nhiều bộ trang phục thuộc dòng Quán Quân sẽ dược bổ sung – bao gồm Shyvana, Zed, Thresh và Kalista.

Riot cũng đã hé lộ thêm một trang phục đặc biệt trong tính năng Chế Tạo Hextech. Lần này, Malzahar đã hiện diện trong vũ trụ Hextech – nơi đã có Kog’Maw, Annie và Alistar.

Hình nền của trang phục Malzahar Công Nghệ

Dĩ nhiên để sở hữu Malzahar Công Nghệ, bạn sẽ phải dùng Đá Quý trong Chế Tạo Hextech để đổi lấy trang phục này. Tuy nhiên, phía Riot hiện chưa cho biết sẽ cần bao nhiêu Đá Quý để sở hữu nó.

Tất cả những nội dung mới mẻ trên sẽ xuất hiện trong LMHT thông qua bản cập nhật 8.19 – đây cũng sẽ là phiên bản được Riot sử dụng xuyên suốt CKTG 2018.

Gnar_G (Theo Dot Esports)