Chúng tôi hy vọng kết thúc trận đấu này ở Game 4.

Nghe có vẻ chính xác. Nhưng với Won-seok "Pawn" Heo và tất cả những thành viên còn lại của EDward Gaming, chiến thắng ở Game đấu thứ năm ý nghĩa hơn rất rất nhiều. Sau màn lội ngược dòng trước đối thủ số một Hàn Quốc, SKT T1, đại diện của LMHT Trung Quốc đã xứng đáng giành được chiến thắng tại giải đấu 2015 Mid-Season Invitational.

Như PawN đã nói, mặc dù EDG bị thua ở Game 4 trong một thế trận khá cân bằng, toàn đội của anh ta cảm thấy ổn khi trận đấu kéo dài tới Game đấu thứ năm.

Chúng tôi có một tâm lý tích cực khi bước vào Game 5. Và tôi nghĩ chúng tôi đã có một lượt cấm chọn tốt nhất ở Game 5.

Cái “tốt nhất” ở đây bao gồm việc đưa cho Faker LeBlanc, một vị tướng mà anh ta đã có được tỉ lệ chiến thắng 12-0. Tất cả nằm trong kế hoạch.

Chúng tôi để mở LeBlanc là có mục đích, hy vọng Faker sẽ lựa chọn (cô ta), vì tôi đã chuẩn bị Morgana như là một sự lựa chọn khắc chế”, PawN nói. “Rồi anh ta lựa chọn LeBlanc thật, tôi rất vui vì điều đó.

Thực tế, PawN tự tin về chiến thắng sau lượt Cấm/Chọn cực tốt chứ không phải màn trình diễn cá nhân của anh ta.

Tôi không thể hiện tốt ở hai Game đấu đầu tiên. Tôi chơi ổn trước Easyhoon ở Game đấu thứ ba. Tôi hy vọng có một sự cải thiện ở Game 4, nhưng tôi đã hơi thất vọng khi Faker vào thay Easyhoon.

Mặc dù tự tin, PawN đã thực sự vấp phải một chướng ngại vật mang tên Faker ở Game 4: “Ở Game đấu thứ tư, khi tôi đã lựa chọn Azir, tôi nghĩ Faker sẽ chẳng còn gì để chơi nữa, nhưng anh ta đã lấy Kassadin và tôi đã rất bất ngờ.

Nhưng nó không quan trọng. PawN tiếp tục có màn trình diễn tuyệt vời khi có chỉ số KDA 7/2/15 với Morgana, cùng sự lựa chọn gây sốc Evelynn của “MSI MVP” Clearlove…EDG đã đánh bại SKT chỉ sau 37 phút để có được vị trí số một thế giới.

“Tôi vẫn không hài lòng!”, PawN nói. “Tôi sẽ giành chiến thắng tại Chung kết Thế giới năm nay và trở thành người đầu tiên có được ba danh hiệu quốc tế.

June_6th (GameSao.vn)