Người chơi LMHT chỉ mới trải nghiệm bản cập nhật 9.9 được khoảng 10 ngày thì Riot Games đã lên kế hoạch chỉnh sửa, cân bằng metagame cho các phiên bản tiếp theo.

Andrei “Meddler” van Roon, Trưởng Đội Thiết kế của Riot, đã thông báo tới cộng đồng những thay đổi rất có thể sẽ đi kèm với bản 9.11.

Theo Riot Meddler, nhà phát triển không hề nhận thấy LMHT gặp phải bất cứ vấn đề lớn nào trong meta ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Riot cũng đang cân nhắc thực hiện một vài dự án khả dĩ trong thời gian tới.

Cụ thể hơn, Meddler đã nhắc tới vị tướng mới nhất  Yuumi cùng món trang bị  Cuồng Đao Guinsoo. Bản 9.10 sẽ giới thiệu một vài thay đổi trên Cuồng Đao Guinsoo, trong khi Yuumi có thể được căn chỉnh đôi chút nếu Cô Mèo Ma Thuật quá mạnh/quá yếu ở thời điểm ra mắt.

Riot cần cho Yuumi chút ít thời gian thể hiện trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhưng “nó rất xứng đáng để hành động ngay lập tức.

Ngoài ra,  Ngộ Không cũng được đề cập tới và những thay đổi nhỏ dành cho vị tướng này dự kiến sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào tuần sau. Trong đó, đáng kể nhất phải là kỹ năng  Chim Mồi (W) sẽ tạo ra phân thân tự động tấn công kẻ địch xung quanh thay vì chỉ gây sát thương khi phát nổ.

Phân thân cũng sẽ gây hiệu ứng trên đòn đánh và thừa hưởng một lượng SMCK của Ngộ Không.

Cuối cùng, dù không cho biết Riot đang làm gì với tính năng giải đấu theo đội Clash nhưng Meddler cho biết sẽ cimg cấp thêm thông tin liên quan vào cuối tháng này.

Bản cập nhật 9.11 dự kiến sẽ chính thức ra mắt các cụm máy chủ LMHT trên toàn cầu vào cuối tháng này.

Gnar_G (Theo Dot Esports)