Thông tin được chính Riot Games xác nhận qua bài viết được đăng tải trên trang chủ LMHT vào cuối tuần trước.

Những cập nhật sắp tới không liên quan đến những vị tướng mới, các đợt làm lại hay tính năng đặc sắc mà Riot sẽ nhắm vào những thay đổi thuộc về hệ thống in-game. Tức nghĩa là cách LMHT vận hành sẽ có sự đổi khác, như các tệp tin âm thanh hay phần mềm mới thay vì những gì mà bạn nhìn thấy tận mắt trên Đấu Trường Công Lý.

Ngoài ra, các bản cập nhật sau đây cũng sẽ đề cao việc cân bằng metagame, căn chỉnh sức mạnh tướng, trang bị - hoặc có thể là làm lại, nhưng sẽ yêu cầu nhiều thời gian hơn.

Nếu quá trình cài đặt bản cập nhật mới của bạn lâu hơn thường lệ, đừng lo, nó không phải là lỗi đâu – mà đơn giản chỉ là nó cần nhiều thời gian hơn để làm mới lại những tệp tin hệ thống của LMHT.

Những công cụ mới phụ vụ quá trình thiết kế và định hình tướng đang được đưa vào game – cùng với đó là quá trình hoàn thiện đợt nâng cấp âm thanh cũng đã hoàn thiện, đồng nghĩa là tất cả các tệp tiếng động cũng sẽ cần phải được thay thế.

Theo Riot, những bản cập nhật có sự thay đổi lớn như đã nêu trên bao gồm 8.5, 8.6, 8.7 và 8.8. Tuy nhiên, mọi thứ còn phải phụ thuộc vào tiến trình cập nhật, nên phiên bản 8.10 vẫn có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Hai tháng tới sẽ ngập tràn các bản cập nhật nặng nề, nhưng hy vọng nó xứng đáng với quãng thời gian chúng ta đã bỏ ra để chờ đợi.

Gnar_G (Theo Dot Esports)