Như GameSao đã thông tin tới độc giả trước đó, Mai “NixWater” Nhật Tân đã rời bỏ Young Generation để đến eHUB United đảm nhận vai trò HLV dẫn dắt đội tuyển trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2017.  Sáng nay (10/5) tại TP.HCM, eHUB Gaming, đơn vị chủ quản của eHUB đã công bố đội hình mới tham dự VCS A Mùa Hè 2017 với rất nhiều thay đổi so với MDCS Mùa Xuân 2017:

  • Ban Huấn luyện: HLV Trưởng NixWater & Trợ lý Nguyễn “Slayder” Linh Vương
  • Đường trên: Trần “Keiko” Thanh Chương & Đặng "Nhóc DotA" Văn Tài
  • Đi rừng: Bùi "Xuhao" Hoàng Sơn Dương & Phan "Hi Im Sya" Trung Toàn
  • Đường giữa: Nguyễn “Victory” Chiến Thắng & Nguyễn “Empty” Văn Hậu
  • Xạ thủ: Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ 
  • Hỗ trợ: Hồ “Akeno” Trung Hậu

Đội hình eHUB tham dự VCS A Mùa Hè 2017

Ngoài việc giữ lại bộ khung từ MDCS Mùa Xuân 2017 và sáp nhập hai đội hình chị em, eHUB còn bổ sung hỗ trợ Akeno từ Next Gen. Akeno, người sở hữu KDA 3.3 – cao thứ tư trong số những người chơi hỗ trợ tại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017, và Hyena sẽ thay thế cho Nguyễn “CombatLao” Võ Thành Luân (KDA 2.61). Hai tuyển thủ đi rừng Trần "Ciel" Tiến Thịnh (KDA 1.91) và Lê "Shin" Phúc Nhân (KDA 1.9) cũng không có tên trong bản danh sách.

Bên cạnh việc thông báo những cái tên mới, eHUB và NixWater có vẻ như đang cam kết một tương lai gắn bó chặt chẽ với nhau khi mà đôi bên đã đáp ứng được những yêu cầu từ hai phía.

Tôi gia nhập eHUB Gaming vì họ có sự đầu tư bài bản và có định hướng giống với thời khi tôi còn hoạt động và phát triển Saigon Jokers. eHUB Gaming còn tạo điều kiện tối đa để tôi hoạt động bên mảng eSports”, HLV vừa giành được ngôi Á quân MDCS Mùa Xuân 2017 phát biểu tại buổi họp báo ra mắt đội hình mới của eHUB được tổ chức tại TP.HCM vào sáng nay (10/5).

HLV NixWater kỳ vọng sẽ cùng eHUB làm nên chuyện ở ngay mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội tuyển

eHUB cán đích ở hạng 4/7 tại MDCS Mùa Xuân 2017 với tư cách một trong những đội tuyển tân của giải đấu. Theo NixWater, anh đánh giá “các bạn trong team đã có kỹ năng rất tốt trong bộ môn LMHT và chỉ cần trang bị thêm chiến thuật và lòng tin thì eHUB chắc chắn sẽ chạm tay vào chiếc cúp vô địch VCS A Mùa Hè 2017.

Không chỉ vậy, tôi còn hy vọng team có thể du đấu tại các nước và khẳng định vị trí của mình trong bộ môn LMHT”, NixWater nhấn mạnh tham vọng đưa eHUB vươn tầm châu lục hay cụ thể hơn là đưa đội tuyển trẻ trung này tham dự CKTG 2017 ngay trong mùa giải đầu tiên đảm nhận vai trò “đầu tàu”.

NixWater và eHUB sẽ bắt đầu chiến dịch hiện thực hóa tham vọng của họ bắt đầu từ VCS A Mùa Hè 2017, giải đấu dự kiên khởi tranh vào tháng 6 tới đây.

2016