Một trong những thứ khiến các tuyển thủ đau đầu nhất mỗi khi tham dự các kỳ Chung kết Thế giới LMHT là phải lựa chọn trang phục dành riêng cho nhà vô địch - đặc biệt là với những ngôi sao có quá nhiều vị tướng “tủ”.

Khó khăn ở đây là chỉ được phép lựa chọn một nhân vật dại diện cho nhà vua của LMHT thế giới và chấp nhận gạt bỏ hơn 100 vị tướng luôn sẵn sàng làm công việc đó.

Tuy nhiên, đường trên của DAMWON Gaming, Nuguri, đã sớm có ý tưởng về phần thưởng đặc biệt dành cho nhà vô địch CKTG 2020 là Kennen, Trái Tim Sấm Sét.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với nhà báo esports kỳ cựu Travis Gafford, siêu sao đường trên cho biết mặc dù “chưa suy nghĩ cặn kẽ về chuyện này” nhưng Nuguri vẫn sẽ chọn Kennen để tri ân Tên Anh Hùng (IGN) của anh trong LMHT.

Nuguri phiên âm tiếng Hàn là “너구리” - đồng nghĩa với gấu trúc.

Tuyển thủ 21 tuổi nói rằng vì anh ấy không có bất cứ “vị tướng thương hiệu” nào trong suốt mùa giải năm nay nên đang “tưởng tượng rằng Kennen sẽ dễ thương làm sao nếu được chọn.

Nếu DAMWON xưng vương và Nuguri vẫn chọn Kennen thì đây sẽ là trang phục vô địch CKTG của vị tướng này - sau những đường trên khác gồm Fiora, Gangplank hay Gnar,…

Kennen hiện đang sở hữu sáu trang phục trong LMHT. Trang phục mới nhất, Kennen Hỏa Ngục, ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua.

Nhưng fan hâm mộ Trái Tim Sấm Sét vẫn phải chờ đợi kết quả chung cuộc tại trận Chung kết CKTG 2020 giữa DAMWON vs Suning - diễn ra vào lúc 17g00 ngày mai (31/10).

None (Theo Dot Esports)