Riot Games đang tìm kiếm những cách thức mới mẻ, thú vị để tăng tính cá nhân hóa trong trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý. Và giờ, chuyên gia truyền thông Blake “Beernana” Edwards đã hé lô ba giao diện đấu trường mới đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Chúng sẽ đại diện cho ba phe sống ở vùng đất băng giá Freljord – “một vùng đất khắc nghiệt và tàn bạo” trong thế giới Runeterra, theo mô tả trên trang Vũ Trụ LMHT.

Cho dù bạn muốn đại diện cho Avarosa, Móng Vuôt Mùa Đông hay Thành FrostGuard, ĐTCL sẽ riêng một bàn cờ để bạn thể hiện lòng trung thành.

Từ trên xuống dưới là các bàn cờ mang phong cách Avarosa, Móng Vuôt Mùa Đông và Thành FrostGuard trong ĐTCL

Bàn cờ/đấu trường bên trong ĐTCL đều đã được hoàn thiện với đồ họa kèm hiệu ứng ánh sáng, mô hình, màu sắc, hiệu ứng chuyển động/âm thanh mới toanh.

Còn nếu bạn không phải là một fan của Freljord, Beernana cũng đã hé lô những bản thiết kế bàn cờ khác đang trong quá trình thiết kế. Chúng sẽ đưa người chơi chu du tới vùng biển Bilgewater đầy bí hiểm hay khám phá vùng đất Ionia tuyệt đẹp.

Bàn cờ Bilgewater

Bàn cờ Ioinia

Bên cạnh đó, Riot cũng đang chuẩn bị một loạt các bàn cờ khác nhau và sẽ đưa đến tay người chơi vào Mùa 2 ĐTCL.

Mỗi bàn cờ mang chủ đề Freljord ở phía trên sẽ được bán trong Cửa Hàng với giá 1,380 RP ở server Bắc Mỹ (hơn 299 RP tại máy chủ Việt Nam). Nhưng bạn cũng có thể mua cả ba với giá 2,900 RP ở server Bắc Mỹ.

Hiện chúng đã cho người chơi thử nghiệm trên máy chủ PBE và sẽ đi kèm cùng bản cập nhật 9.22.

2016 (Theo Dot Esports)