Theo như thông tin GameSao nhận được, toàn bộ đội hình đã vô địch GPL mùa Xuân 2015 của team Saigon Fantastic Five (SF5) đã tan rã. Nếu như trước đó Optimus đã quyết định gia nhập team Boba Marines để lại 5 người đồng đội của mình ở lại SF5, thì chỉ vài ngày sau đó, Uzi cũng đã quyết định rời xa những người đồng đội bằng một dòng trạng thái tạm dịch là: "Cuối cùng thì tôi cũng đã đưa ra quyết định của chính mình, hôm nay tôi ra đi, không có đau buồn, LOL mãi là giấc mộng đẹp trong lòng tôi."

Dòng trạng thái của Uzi

Có lẽ nhận thấy sự bất ổn về nhân sự, phía ban lãnh đạo của team Saigon Jokers (SAJ) đã quyết định một cuộc thay đổi lớn, đó là đưa 4 người còn lại của SF5 chuyển qua SAJ và một vài người của SAJ chuyển về SF5. Ngay sau đó là nguồn thông tin cho rằng xạ thủ Tatarus của Giga Full Louis đã gia nhập đội hình mới của SF5 và thi đấu thay thế với xạ thủ khác là Genz tại đây!

Theo như GameSao dự đoán, đội hình của SAJ sẽ là:

- Xạ thủ: Phạm Minh "MinaS" Phước

- Hỗ trợ: Lê Anh "Tsu" Duy

- Đường trên: Lê Hoàng "Auzeze" Nguyên

- Rừng: Trần Công "Jinkey" Cam

- Đường giữa: Đoàn "Carrot" Văn Ngọc Sơn

Như vậy là không còn Optimus, Carrot sẽ được trở về đúng vị trí đường giữa sở trường của anh, cũng như Uzi đã ra đi và Tsu sẽ là người thế chỗ sát cánh bên xạ thủ Minas trong đội hình mới. Nếu quả thực là như vậy, thì đội hình mới của SAJ sẽ có sự góp mặt của 4 người cũ thuộc team SF5 và chúng ta có thể nói vui là SF5 đã "đổi tên" thành SAJ rồi. Còn về phía đội hình mới của đương kim vô địch GPL mùa Xuân 2015 - SF5 thì sao? Và có thực sự Uzi sẽ không còn thi đấu LMHT chuyên nghiệp nữa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những bài viết sau.

Minh Vũ