Theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE vào rạng sáng nay (11/11), có tới chín vị tướng nhận được trang phục Vũ Trụ (Cosmic) gồm Skarner, Hecarim, Nidalee, Anivia, Illaoi, Nami, Vladimir, Varus và Lissandra.

Trong khi đó, vị tướng thuần hỗ trợ Soraka cũng sắp có trang phục Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu ở bản cập nhật sắp tới.

Chủ đề Vũ Trụ không mới bởi LMHT đã từng có 10 bộ trang phục cùng chủ đề đã ra mắt trong quá khứ. Nhưng đây lại là tin vui dành cho nhiều vị tướng rơi vào quên lãng. Đơn cử như Skarner với trang phục mới nhất là Vệ Binh Sa Mạc đã được phát hành từ tháng 4/2015.

Tất cả trang phục Vũ Trụ đều mang hơi hướng huyền bí với ba tông màu chủ đạo là tím, xanh lam và vàng gold. Một số được Riot Games làm nổi bật nhờ những tương tác hoặc hiệu ứng kỹ năng đặc biệt.

Anivia Vũ Trụ

Illaoi Vũ Trụ

Nami Vũ Trụ

Nidalee Vũ Trụ

Hecarim Vũ Trụ

Varus Vũ Trụ

Vladimir Vũ Trụ

Skarner Vũ Trụ

Lissandra Vũ Trụ Đen

Hồi đầu năm nay, nhà phát triển đã từng hứa hẹn về trang phục Hàng Hiệu dành cho Soraka sẽ được tung ra trong năm 2020. Giám đốc Sản phẩm Ken Adams giải thích rằng đây là trang phục Hàng Hiệu đầu tiên dựa trên một skin ra mắt từ lâu để làm “thước đo cho sự quan tâm.

Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu có một số cập nhật về hiệu ứng hình ảnh và được phủ màu vàng gold truyền thống.

Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu

Tất cả 10 trang phục trên sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE trong khoảng hai tuần lễ và có thể được tinh chỉnh dựa trên phản hồi của cộng đồng. Sau đó, chúng sẽ chính thức đến tay người chơi LMHT cùng bản cập nhật 10.24 - cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 24/11.

Lưu ý rằng 10.24 là phiên bản áp chót của mùa giải 2020 bởi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 sẽ bắt đầu vào ngày mai (12/11) với phiên bản 10.23.

2016